Kiểu Buộc Tóc Cho Khuôn Mặt Vuông Nam, 31 Kiểu Tóc Nam Mặt Vuông 2020 Phải Thử

Nhiều bạn nữ cảm thấy mặc cảm với khuôn mặt vuông, nhưng chưa biết cách khắc phục nhược điểm này, hãy cùng Lavender tìm hiểu cách để tóc làm sao cho mặt vuông trở nên thanh thoát hơn nhé.

Đang xem: Kiểu buộc tóc cho khuôn mặt vuông nam

 

Một bộ phận chị em có khuynh hướng tư duy tiêu cực rằng con gái hàm vuông góc cạnh sẽ rất xấu, dù cho là mặt trái xoan đi nữa mà cằm vẫn vuông góc cạnh thì cũng đỡ xinh đi nhiều. Ngoài phương pháp gọt hàm xử lý hết được khuôn mặt vuông góc cạnh thì vẫn có phương pháp thay thế đơn giản hơn: đó là tạo dáng tóc khắc phục hàm vuông.

 

Những kiểu tóc ngắn cho mặt vuông

 

Đây là xu hướng tóc hiện đại hiện nay, các cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông góc cạnh có rất nhiều lựa chọn kiểu dáng tóc ngắn tha hồ lựa chọn. Mái tóc ngắn phù hợp với khuôn mặt vuông góc cạnh sẽ phải đáp ứng tiêu chí mềm mại, giúp khuôn mặt bớt cứng.

 

+ Tóc ngắn lob chấm vai hoặc quá vai 1 chút duỗi thẳng, mái tóc tỉa tẩng mềm mại, sẽ giúp khuôn mặt vuông trở nên mềm mại hơn, mái tóc này không phù hợp với người có mái tóc chẻ ngọn

 

+ Tóc ngắn uốn quăn sóng to: Mái tóc rẽ ngôi dài sẽ lòa xòa vào mặt sẽ tạo hiệu ứng mặt mềm mại như tóc, mẫu tóc này hot từ năm 2015, khuôn mặt gầy vuông để kiểu này cũng rất phù hợp.

 

*

 

+ Tóc cúp đuôi: Tóc ngắn bob chấm ngang vai và uốn cúp đuôi, sẽ giúp bạn che đi phần gò má và cằm vuông góc cạnh từ đó khuôn mặt sẽ trông nhỏ nhắn và chiếc cằm nhìn có vẻ nhọn hơn che bớt khuyết điểm.

 

+ Đối với gương mặt vuông tròn thì tóc phồng bồng bềnh là lựa chọn số một, kiểu này rất có ích đối với chị em tóc mỏng, Đã từng có cơn sốt tóc mái bằng ép phồng, tuy nhiên để duy trì giữ dáng tóc này khá mất công. Đây được xem là rào cản lớn nhất đối với kiểu tóc này.

Xem thêm: Xưởng May Ba Lô Công Ty Tnhh Sx Tm May Ba Lô Túi Xách Hợp Phát

*

 

+ Tóc xoăn sóng lọn to: Chị em nào mặt vuông chữ điền mới cắt tóc ngắn và không biết nên để kiểu nào thì có thể thử nghiệm kiểu tóc thời thượng này, Uốn xoăn sóng to phần chân tóc dù tóc ngắn hay dài quá vai cũng đều rất đẹp dành cho mặt vuông.

 

Tóc dài cho mặt vuông

 

+ Tóc dài làm xoăn gợn sóng từ tai hoặc gò má đến chân tóc, xét về độ mềm mại uốn lượn thì tóc dài hơn hẳn mái tóc ngắn, nhưng độ bám mặt thì lại không thể bằng được. Kết hợp với mái mưa lưa thưa

 

+ Tóc dài xoăn wavy Hàn Quốc: là kiểu tóc dài xoăn gợn sóng nhẹ, giúp mái tóc trông có vẻ dày hơn giúp che khuyết điểm, mái tóc wavy hot từ năm 2016, Mái tóc wavy này phù hợp với nhiều môi trường khác nhau chỉ cần để mái bằng ngố hoặc mái thưa là đã có mái tóc ngây thơ đi học. Để mái xéo chéo hoặc mái lệch tinh tế sắc nét phù hợp với môi trường công sở. Hoặc để mái hơi dài vén tai nữ tính.

 

Chị em mặt dài cằm vuông chưa biết nên để tóc gì, thì có thể tham khảo cách để đầu wavy điểm 10 độ nữ tính này nhé.

 

*

 

Tóc búi cho mặt vuông:

 

+ Tóc ngắn buộc nửa đầu, thả vài lọn phía trước, thay vì búi tóc bằng dây chun bạn có thể buộc tóc bằng nơ hoặc ruy băng sẽ làm cho hình ảnh bạn thêm đáng yêu nữ tính. Thậm chí nhiều cô dâu còn lựa chọn kiểu bới tóc này trong ngày trọng đại.

 

*

 

+ Tóc dài thắt bím lệch một bên.

Xem thêm: Tặng Quà Bạn Gái Trong Lần Đầu Gặp Mặt Có Nên Tặng Quà Trong Lần Gặp Đầu Tiên

 

Tóc tém cho mặt vuông

 

+ tóc tém ngắn cao, mái ngắn bám trán chính là kiểu tóc làm nên thương hiệu Angelina Jolie, mái tóc tạo điểm nhấn cá tính nếu bạn thay đổi màu tóc nữa thì bạn chính là tâm điểm.

Related Articles

Trả lời

Back to top button