Lên Kế Hoạch Tặng Quà Cho Khách Hàng Tại Hà Nội Năm 2019, Kế Hoạch Tặng Quà Xuân Của Doanh Nghiệp

Trước khi tặng quà cho khách hàng cuối năm, thì nhà doanh nghiệp, công ty lúc nào cũng phải lên kế hoạch trước. Ít nhất 1, 2 tuần vì đã là công ty là dân kinh doanh nên không thể sơ sài hay ỷ y được. Vì một lỗi nhỏ thì đã có thể làm ảnh hưởng đến bạn và danh tiếng công ty. Cho nên lúc nào cũng phải lên kế hoạch kỹ càng, nhất là việc lên kế hoạch quà tặng khách hàng tại Hà Nội cuối năm.

Đang xem: Kế hoạch tặng quà cho khách hàng

*

Lên kế hoạch kỹ càng trước khi tặng quà cho khách hàng

75 món quà tết sang tọng cho mọi đối tượng

101 món quà tặng đối tác cao cấp, ý nghĩa

85 món quà lưu niệm tặng người nước ngoài mang đậm nét Việt Nam

65 món quà tặng doanh nhân

45 món quà tặng khách hàng

Cần phải lưu ý 5 điều khi lên kế hoạch quà tặng cho khách hàng Hà Nội 2019:

Mục lục bài viết5.Lựa chọn nơi cung cấp quà tặng khách hàng tại Hà Nội uy tín:

1.Đừng tặng quà họ không dùng được:

*

Khách hàng không hài lòng.

Bây giờ là buổi công nghệ hiện đại nên mọi người cũng vì thế tiến bộ theo. Bạn không nên tặng họ bộ lịch treo tường nhàm chán. Nếu họ là dân đam mê xe hơi, hoặc đam mê nhân vật trong phim. Bạn có thể tặng họ bộ lịch có in hình xe, hoặc mô hình nhân vật mà họ yêu thích. Cũng không nên tặng quà dán đầy thương hiệu công ty bạn lên trên món quà. Như thế sẽ làm cho khách hàng họ khó chịu và thấy phiền phức. Những món quà phải thật đặc biệt và được lựa chọn kĩ càng dựa trên sở thích của chính khách hàng đó.

2.Đừng chọn một mẫu cho nhiều đối tượng khách hàng:

*

Không mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm: Ma Lực Từ Những Chiếc Túi Xách Guu G007, Túi Da Mềm Nhã Nhặn Guu G007

Trong văn hóa tặng quà là món quà phải được lòng người nhận, và họ yêu thích món quà mà bạn tặng. Không phải cứ món quà được trau chuốt kỹ càng họ lại thích. Bạn thử nghĩ xem nếu trong cuộc họp bạn không tìm hiểu kỹ sở thích của khách hàng đó. Và bạn tặng rượu cho một số khách hàng trong khi họ không biết uống, bạn tặng họ bộ golf đắt tiền trong khi họ mù tịt về môn này. Hoặc bạn mua số lượng hộp socola để tặng cho một số khách hàng, trong khi có người sử dụng được có người lại đang ăn kiêng…

Vậy cho nên, cần phải tim hiểu rõ sở thích của từng đối tượng khách hàng. Mà tặng quà cho phù hợp,không thôi sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công ty bạn.

3.Không chọn mó quà cồng kềnh:

*

chở hàng hóa cồng kềnh

Một món quà trao đi đó là tấm lòng của người trao, món quà đó là đáng quý đáng ghi nhận. Nhưng món quà bạn tặng chỉ vừa phải, không quá vướng víu, cồng kềnh. Thì như thế sẽ giúp người nhận thoải mái hơn.

Xem thêm: Áo Giảm Cân Tạo Dáng Hot Cami Xịn, Áo Sinh Nhiệt Giảm Mỡ Cami Hot

Ví dụ bạn tặng khách hàng một chậu cây kiểng nhân dịp cuối năm, đây là món quà chỉ thích hợp đi khai trương, tân gia. Nội chi phí vận chuyển tới khách hàng và cách vận chuyển cũng đã tốn chi phí và thời gian. Chưa kể trong qua trình vận chuyển món quà sẽ bị hư hại, hoặc sẽ chiếm diện tích nhà của khách hàng.Điều này sẽ làm họ phân vân và khó xử.

Related Articles

Trả lời

Back to top button