Hướng dẫn luộc thịt ngan mềm, thơm ngon như ngoài hàng

Luộc ngan

Cho ngan vào nồi, đổ ngập nước ngập. Sau đó, cho một mẩu gừng đập nhỏ vào nồi nước luộc ngan để ngan không bị hôi, rồi vặn to lửa cho đến khi nước sôi. Sau đó, hành khô bóc vỏ và nướng thơm.

Khi ngan sôi, bạn dùng muỗng vớt sạch bọt nổi ở trên đi. Sau đó, cho 1 muỗng cà phê hạt nêm vào nồi ngan luộc, hành khô đã nướng ở trên rồi đậy vung lại, vặn nhỏ lửa để sôi lăn tăn khoảng 30 phút.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-luoc-thit-ngan-mem-thom-ngon-nhu-ngoai-hang-01360

Related Articles

Trả lời

Back to top button