Vào bếp

Hướng dẫn chi tiết cách nấu lẩu kim chi Hàn Quốc ngon ngất ngây

[ad_1]

Sơ chế nguyên liệu

Kim chi: Bạn nên mua tại siêu thị sẽ có kim chi ngon và đảm bảo chất lượng, tuy nhiên nếu bạn nào đã thử mà có chỗ tin tưởng thì nên mua chỗ quen biết, tránh mua kim chi không ngon sẽ mất hương vị của lẩu kim chi.

Xương ống: Rửa sạch sau đó luộc qua rồi đổ nước luộc đầu đi để nước dùng thơm và ngọt hơn.

Thịt ba chỉ: Rửa sạch, thái mỏng vừa ăn. Có thể ướp chút hạt nêm để thịt nhúng được đằm nhé.

Nghêu ngâm trong vòng 30 phút rồi rửa sạch cát, bày chung với thịt đã thái ở trên.

Tôm lột vỏ hoặc để nguyên tùy ý thích của bản thân. Nên cắt râu và ngạnh nếu để vỏ để tránh đâm vào miệng khi ăn, bày ra dĩa chung với thịt.

Hành, tỏi: Bóc vỏ rửa sạch sau đó băm nhỏ.

Ớt: Thái vát nhỏ sao cho đủ vị cay.

Rau rửa sạch để ráo nước, đậu thái nhỏ và mỏng, xúc xích khía và cắt tùy ý thích, nếu có khách bạn nên tỉa để nồi lẩu kim chi tăng hấp dẫn.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-cach-nau-lau-kim-chi-han-quoc-ngon-ngat-ngay-00100

Related Articles

Trả lời

Back to top button