Hướng dẫn chi tiết cách nấu lẩu cá kèo lá giang vừa ngon vừa đơn giản

Nấu lẩu cá kèo lá giang

Dùng một cái nồi nữa bắc lên bếp cho một ít dầu ăn vào, đun nóng rồi cho hành tỏi băm nhỏ vào phi thơm, sau đó đổ nước ninh xương vào đun cho đến khi sôi thì trút hết số lá giang vò nát vào.

Nêm thêm một chút gia vị như: Muối ăn, nước mắm, đường, bột ngọt (mì chính), nếm thử cho phù hợp khẩu vị nhé.

Sau đó, bạn múc phần nước dùng vào nồi chuyên nấu lẩu rồi cho thêm ngò gai, rau ngổ cắt ngắn và sa tế vào để cho lẩu cá kèo lá giang có thêm vị cay cay, đậm đà hơn.

Khi nào chuẩn bị ăn thì đun nóng lại nước lẩu rồi từ từ đám cá kèo vào và tiếp tục đun, khi cá kèo đã chín thì bày bún tươi và các loại rau ăn kèm để thưởng thức.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-chi-tiet-tung-buo-cach-nau-lau-ca-keo-la-giang-ngon-01002

Related Articles

Trả lời

Back to top button