Hướng dẫn chi tiết 3 cách làm mứt thơm cực ngon mà dễ làm

[ad_1]

Sơ chế nguyên liệu

Thơm gọt vỏ, bỏ mắt sau đó bạn rửa sạch với nước.

Cắt thơm thành khoanh tròn có độ dày khoảng 3 mm.

Bạn dùng dụng cụ lấy cùi thơm lấy hết cùi thơm cứng đi.

Xắt khoanh dứa thành sợi, chú ý thái nhỏ theo thớ nhưng không làm nát dứa, không băm nhỏ.

Gừng rửa sạch, cạo vỏ, cắt sợi càng mỏng càng tốt.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-chi-tiet-3-cach-lam-mut-thom-cuc-ngon-ma-de-lam-01224

Related Articles

Trả lời

Back to top button