Hướng dẫn chi tiết 3 cách làm mứt thơm cực ngon mà dễ làm

Sơ chế nguyên liệu

Thơm gọt vỏ, bỏ mắt sau đó bạn rửa sạch với nước.

Cắt thơm thành khoanh tròn có độ dày khoảng 3 mm.

Bạn dùng dụng cụ lấy cùi thơm lấy hết cùi thơm cứng đi.

Xắt khoanh dứa thành sợi, chú ý thái nhỏ theo thớ nhưng không làm nát dứa, không băm nhỏ.

Gừng rửa sạch, cạo vỏ, cắt sợi càng mỏng càng tốt.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-chi-tiet-3-cach-lam-mut-thom-cuc-ngon-ma-de-lam-01224

Related Articles

Trả lời

Back to top button