Vào bếp

Hướng dẫn cách nấu thịt vịt xào sả ớt ngon ngọt dễ làm tại nhà

[ad_1]

Sơ chế nguyên liệu

Gừng đập dập trộn với rượu trắng.

Vịt xiêm bạn mua về, rửa với nước rồi dùng hỗn hợp rượu gừng ở trên chà xát nhiều lần lên mặt trong mặt ngoài của vịt sau đó rửa sạch bằng nước lạnh.

Sau khi rửa sach vịt bạn lọc lấy thịt vịt để xào, các phần còn lại như xương, cổ, cánh các bạn có thể giữ lại để chế biến món khác.

Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ. Sả thái vát, ớt băm nhỏ, hành lá cắt khúc khoảng 3 cm.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nau-thit-vit-xao-sa-ot-ngon-ngot-an-hoai-khong-ngan-01374

Related Articles

Trả lời

Back to top button