Hướng dẫn cách nấu thịt vịt giả cầy thơm ngon chuẩn vị người miền Bắc

Nấu vịt giả cầy

Bắc nồi lên bếp, để lửa to, cho 1 thìa dầu ăn vào đun nóng già rồi cho ½ thìa tỏi băm vào phi thơm.

Sau đó cho thịt vịt vào xào, đảo đều đến khi vịt săn lại thì đổ nước xâm xấp.

Đậy nắp nồi và đun với lửa nhỏ để thịt chín mềm, nấu khoảng 30 phút thì tắt bếp.

Khi nước hơi cạn, sánh vàng thì các bạn nêm nếm lại gia vị cho vừa miệng. Sau đó cho thêm 1 thìa riềng băm và ½ thìa cà phê đường vào và trộn đều thịt lên.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-cach-nau-thit-vit-gia-cay-chuan-vi-nguoi-mien-bac-01380

Related Articles

Trả lời

Back to top button