Hướng Dẫn Cách Móc Túi Xách Bằng Chỉ Dù (Phần 2), 900+ Móc Giỏ Ý Tưởng Trong 2021

Hướng dẫn cách móc túi xách bằng len

Nếu năm 2016 những bộ bikini móc là món đồ nhiều người mê làm đồ handmade muốn thử sức, thì năm nay trào lưu tự làm túi xách, ví lại đang thu hút nhiều chị em khéo tay.

Những mẫu túi xách handmade đa dạng, đẹp mắt không kém gì đồ da

Không phải đến năm nay, việc đan, móc túi xách hay ví mới được thực hiện. Thực tế, túi và ví vẫn luôn nằm trong danh sách những món đồ đan móc bên cạnh váy, áo, khăn, mũ, bikini, thú bông… Tuy nhiên, tùy theo từng thời điểm sẽ có những món đồ đan móc trở thành xu hướng nổi trội hơn, thu hút nhiều người thực hiện. Ở thời điểm hiện tại, đó là những sản phẩm túi, ví.

MẪU 7– THBHHƯỚNG DẪN MÓC TÚI XÁCH BẰNG SỢI BỌC KIM TUYẾN, họa tiết mũi đơn chân thấp chân cao(HOW TO CROCHET A standard HANDBAG)

Thật đáng ngạc nhiên bởi những sản phẩm túi móc lại có kiểu dáng vô cùng đa dạng. Một số sản phẩm là làm theo những mẫu túi xách dịch từ chart nước ngoài do sự biến tấu của từng người đan móc… Một số sản phẩm còn đặc biệt hơn, làm theo những mẫu túi đang ‘hot’ của Hermes, Gucci, D&G…

 

Mẫu túi xách, ví, balo handmade rất đa dạng

Đa phần những chiếc túi handmade này được tạo ra từ việc móc chứ không phải đan. Những mũi móc có độ cứng, chắc chắn và hợp với việc tạo túi hơn đan. Trên thị trường hiện có nhiều loại sợi dù, sợi thô… chất lượng tốt, màu sắc đa dạng để đáp ứng nhu cầu đan móc túi, ví.

Ngoài ra, mỗi chiếc túi, ví còn có nhiều phụ kiện đi kèm như: quai xách, quai đeo, khóa, lót nhựa cứng bên trong, lót da hay lót vải… để hoàn thiện túi. Những phụ kiện này được bán rất nhiều ở những hàng chuyên doanh len sợi đan móc, phụ kiện làm túi xách handmade.

Hướng dẫn móc balo họa tiết hoa cúc đẹp mà đơn giản

Đang xem: Hướng dẫn cách móc túi xách bằng chỉ dù

HƯỚNG DẪN MÓC TÚI XÁCH BẰNG SỢI BỌC KIM TUYẾN, HỌA TIẾT MŨI ĐƠN CHÂN THẤP CHÂN CAO(HOW TO CROCHET A STANDARD HANDBAG)

Khóa cài: 1 bộVải lót: Vải lót similiCanvas: 1 tấmDây xích, chốt quai, chốt D, càng cuaVật dụng khác: Kim móc 2.5 – 3mm, kim khâu len, đánh dấu, kéo, hộp quẹt, kìm, tua-vit,… (Chi tiết theo video)

Một số chart móc túi xách (Phần 1) | Free Craft Ebooks

HƯỚNG DẪN MÓC TÚI XÁCH BẰNG SỢI BỌC KIM TUYẾN, HỌA TIẾT MŨI ĐƠN CHÂN THẤP CHÂN CAO(HOW TO CROCHET A STANDARD HANDBAG)

1.Móc thân túi bằng họa tiết mũi đơn chân cao chân thấp:– Họa tiết mũi đơn chân thấp chân cao theo video hướng dẫn​
– Sau khi móc được chiều dài thân túi như mong muốn (trong hình là 62 cm) bằng họa tiết mũi đơn chân thấp chân cao. Sau đó viền thân túi bằng mũi đơn. Tùy theo kích thước chiều ngang mong muốn mà viền số hàng tương ứng.

Chia sẻ, trao đổi, hướng dẫn đan móc len sợi - TOMLY'S HOUSE

Xem thêm: 1️⃣【 Các Kiểu Tóc Đẹp Chụp Ảnh Áo Dài Ý Tưởng, 12 Kiểu Tết Tóc Mặc Áo Dài Ý Tưởng

3. Gắn phụ kiện và Khâu lót:– Gắn phụ kiện sau khi đã lót canvas: chân đế, chốt quai, nắp khóa dưới.-Cắt vải lót vừa với thân túi, chừa mỗi bên 1cm.- Lưu ý: Khâu ngăn phụ trước khi khâu lót vào thân túi.
5. Móc quai xách và dây đeo:Video1: -Hướng dẫn móc quai xách, khởi tạo 8-10 bình, tùy kích thước dây xách mong muốn.- Móc họa tiết mũi đơn chân cao chân thấp được 1 tầm dài 17-20cm. Khâu 2 bên cạnh, lót thêm ống nhựa ở giữa cho tay xách cứng cáp và tròn đều.- Ráp vào phụ kiện chốt quai.

HƯỚNG DẪN MÓC TÚI XÁCH BẰNG SỢI BỌC KIM TUYẾN, HỌA TIẾT MŨI ĐƠN CHÂN THẤP CHÂN CAO (HOW TO CROCHET A STANDARD HANDBAG)

Trào lưu đan móc túi, ví đẹp như hàng hiệu - Len sợi Thúy An

Xem thêm: Trang Phục Vinh Quang Mùa 9 Lmht

Do tốn khá nhiều công, nên giá bán ví handmade dao động trong khoảng 300-600 nghìn đồng/chiếc, túi xách có giá đắt hơn 0,6-2,5 triệu đồng/chiếc tùy kiểu dáng, kích cỡ và cả độ uy tín (sản phẩm có đẹp hay không) của người bán. Giá bán này cũng tương đương với nhiều sản phẩm da thật trên thị trường. Thế nhưng, xét về công sức người làm bỏ ra cùng độ độc đáo, ít đụng hàng của sản phẩm, nhiều người tiêu dùng vẫn sẵn sàng bỏ tiền cho các sản phẩm handmade đẹp mắt này.

Related Articles

Trả lời

Back to top button