Hướng dẫn cách luộc thịt ba chỉ ngon, trắng, giòn ai cũng làm được

Luộc thịt

Đặt nồi lên bếp, để thịt và đổ nước vào nồi sao cho nước ngập hết phần thịt, cho vào 1 ít muối cùng với nữa củ hành tây cắt 3, bật lửa vừa và bắt đầu luộc thịt.

Mẹo nhỏ: Hành tây sẽ giúp khử đi mùi hôi của thịt. Nếu không dùng hành tây bạn có thể dùng hành tím thay vẫn được.

Luộc được khoảng 15 phút thì bạn dùng đũa trở bề miếng thịt lại, sau đó luộc thêm khoảng 15 – 20 phút nữa. Sau tổng thời gian luộc là 30 – 40 phút thì bạn kiểm tra xem thịt đã chín chưa.

Mẹo nhỏ: Kiểm tra thịt chín chưa bằng cách dùng đũa đâm vào thịt, nếu thịt dễ dàng bị xiên qua và không còn nước màu hồng (của máu trong thịt) trào lên tức là thịt đã chín.

Khi thịt đã chín, trước khi tắt bếp bạn cho vào nồi 1 ít rượu trắng, nấu thêm 2 – 3 phút thì tắt bếp.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-cach-luoc-thit-ba-chi-ngon-trang-gion-ai-cung-lam-07371

Related Articles

Trả lời

Back to top button