Hướng dẫn cách luộc sắn (khoai mì) ngon, ngọt an toàn cho sức khỏe

Luộc sắn

Bắc nồi sắn lên bếp và đậy nắp lại, vặn lửa lớn cho đến khi nào sôi thì bạn điều chỉnh lại lửa vừa. Nấu cho đến khi nào thấy củ sắn bung ra thì bạn tắt bếp (mất khoảng 30 phút).

Đổ nước luộc sắn ra khỏi nồi, tiếp tục đặt nồi sắn ấy lên bếp và rắc 1/3 muỗng cà phê muối, vặn lửa nhỏ nấu cho đến khi nào thấy củ sắn khô ráo là được (chừng khoảng 10 – 15 phút).

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-cach-luoc-san-khoai-mi-ngon-ngot-an-toan-cho-suc-07458

Related Articles

Trả lời

Back to top button