Vào bếp

Hướng dẫn cách luộc ngô (bắp) ngon, thơm, đơn giản ngay tại nhà

[ad_1]

Luộc ngô

Đặt nồi ngô lên bếp, đậy nắp nồi và điều chỉnh lửa lớn cho đến khi sôi. Sau đó, bạn vặn lửa vừa và luộc thêm khoảng 20 – 30 phút thì tắt bếp. Cuối cùng lấy ngô ra để thưởng thức và phần nước luộc ngô thì bạn có thể để nguội rồi uống với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

Mách nhỏ: Trong quá trình luộc ngô, bạn có thể trở những trái ngô phía dưới đáy nồi lên trên, giúp các ngô được chín đều hơn.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-cach-luoc-ngo-bap-ngon-thom-don-gian-ngay-tai-nha-07454

Related Articles

Trả lời

Back to top button