Hướng dẫn cách làm thịt kho Tàu thơm ngon đúng vị, thịt mềm béo ngậy

Ướp thịt

Cho 500g thịt ba chỉ hay thịt chân giò vào tô, nên chọn thịt có da mỏng để kho được ngon, mau mềm hơn và không bị ngấy.

Lần lượt nêm vào tô 1 muỗng canh hành băm, 1 muỗng canh tỏi băm, 3 muỗng canh nước mắm, 2 muỗng canh đường, 1/3 muỗng canh hạt nêm và 1 muỗng cà phê tiêu, trộn đều.

Dùng màng bọc thực phẩm bọc tô thịt lại, ướp ít nhất trong 1 tiếng cho thịt thấm gia vị.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-thit-kho-tau-thom-ngon-00434

Related Articles

Trả lời

Back to top button