Hướng dẫn cách làm chả ốc bươu chiên giòn ngon mê ly

Sơ chế nguyên liệu

Ốc mua về ngâm với nước vo gạo cho nhả hết nhớt, rửa sạch. Đem luộc chín rồi khêu lấy phần thịt ốc. Nếu dùng ốc mít thì cắt làm đôi hoặc để nguyên. Nếu dùng ốc nhồi thì cắt làm 3 – 4 miếng cho vừa ăn.

Hành khô bóc vỏ băm nhỏ, lá lốt rửa sạch thái vụn. Mỡ đem thái hạt lựu nhỏ.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-cha-oc-buou-chien-gion-san-sat-ngon-me-ly-01486

Related Articles

Trả lời

Back to top button