Vào bếp

Hướng dẫn cách làm bánh giò nóng mềm mịn đơn giản

[ad_1]

Xào nhân bánh giò

Đặt 1 cái chảo lên bếp, cho vào chảo 1 ít dầu ăn, đợi dầu nóng rồi cho tiếp 1 muỗng canh tỏi, 1 muỗng canh hành tây, 1 muỗng canh hành tím băm vào xào thơm rồi cho 200gr thịt heo bằm vào.

Khi thịt gần chín thì cho 20gr nấm hương, 30gr nấm mèo đã ngâm mềm cắt nhỏ và 1 muỗng canh hành phi vào. Nêm 1 muỗng canh muối, 1 muỗng canh hạt nêm, 1 muỗng canh tiêu vào đảo đều 5 phút rồi tắt bếp.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-banh-gio-nong-mem-min-thom-ngon-cuc-don-gian-01481

Related Articles

Trả lời

Back to top button