Hướng dẫn 2 cách nấu cháo gà thơm ngon, đậm đà, bổ dưỡng, dễ làm

Nấu cháo

Cho gạo đã đãi sạch + một nửa phần thịt gà xé sợi vào nồi nước luộc gà, đun lửa nhỏ liu riu cho tới khi cháo chín nhừ, trong lúc hầm cháo bạn nêm một chút muối, hạt nêm cho vừa ăn.

Bạn đặt chảo lên bếp thêm hành khô vào phi thơm, sau đó cho một nửa phần gà xé sợi còn lại vào xào, nêm gia vị cho vừa ăn, xào đến khi gà săn lại thì tắt bếp.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/huong-dan-2-cach-nau-chao-ga-thom-ngon-dam-da-bo-duong-01152

Related Articles

Trả lời

Back to top button