Hành trình của chiếc Túi dây kéo Zipit®:

Năm 2003, nhà thiết kế trẻ Ishay Halmut đang học tại Holon, Israel, trong một dự án thiết kế của mình, anh đã sáng tạo ra một “sự sống mới” cho những chiếc dây kéo tưởng chừng đơn giản và bình thường, khi kéo lại sẽ thành một chiếc túi hữu ích, vui nhộn, và khi mở ra sẽ lại biến thành một sợi dây kéo dài. Chỉ với suy nghĩ thực hiện dự án này cho trường, Ishay không ngờ rằng thiết kế của mình lại được nhiều người đón nhận và đơn đặt hàng ngày một nhiều.

Vào thời điểm này, doanh nhân trẻ tên Menahem nhận ra tiềm năng của những chiếc dây kéo “thần kỳ” này, và hai người họ đã cùng hợp tác chính thức cho ra đời Thương hiệu Zipit® năm 2005 và lật sang trang mới cho những chiếc dây kéo với Bằng Sáng Tạo Độc Quyền, và một thị trường phân phối rộng lớn…

Túi Zipit® được sản xuất với nhiều hình dáng, kích cỡ, màu sắc khác nhau để phù hợp với nhiều đối tượng và nhiều mục đích sử dụng. Sản phẩm được tạo ra bởi những nguồn cảm hứng sáng tạo không giới hạn, biến hóa đầy đột phá, và hài hước với thông điệp “ Unzip your mind” – Không ngừng sáng tạo.

Năm 2005 – 2008: Zipit® đã có mặt chính thức tại thị thường Mỹ, nhanh chóng tạo nên trào lưu sang các nước khác như Đức, Pháp, Canada, Nhật, Hàn Quốc… và được vinh danh với các giải thưởng:

“Product of the Year”  tại Spree 2005 Expo – Boston, Mỹ.

“Best Product of Show”, và “Most Innovative Product” tại Sourcing & Innovation Days –  Cannes, Phá́p.

Năm 2009: Zipit® đã có mặt tại Việt Nam bới Nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền MAI AN Trading & Investment Co., Ltd.

Năm 2010 đến nay : Zipit® có thể được tìm thấy tại hơn 38  quốc gia trên toàn Thế giới.