Giày Xp Xanh (Da Thật) – Giày Bảo Hộ Lao Động Xp1206 Xịn Đế Xanh

Màu sắc: ĐenLoại giày: Thấp cổMã hàng: BH12X – 1206Cỡ giày: 38 – 44Chất liệu: Da xịnĐế giày: Đế cao su, chữ XP xanh ở đếCấu tạo: Mũi thép & Đế thépNước Sản Xuất: Việt NamTiêu Chuẩn: TCVN 

Từ khóa: giày bảo hộ giá rẻ mua giày bảo hộ ở tphcm mua giày bảo hộ giày bảo hộ thời trang giày bảo hộ xây dựng giày bảo hộ xp giày bảo hộ mũi sắt giày bảo hộ mũi thép giày bảo hộ đẹp giày an toàn lao động giày bảo hộ lao động hà nội giày bảo hộ ABC
Chúng tôi cam kết

*

==================================================================================================================GIÀY BẢO HỘ XP ĐẾ XANH có khả năng bảo vệ đôi chân khỏi những chấn thương rất an toàn, trong khi làm việc ở công trường đôi chân của bạn sẽ chịu nhiều tác động như, đinh, sắt, gạch, đá rơi vào có thể làm bàn chân bạn chấn thương nhưng khi đi đôi dày bảo hộ lao động ABC vào chân các bạn sẽ được bảo về an toàn nhất.

Đang xem: Giày xp xanh

ỨNG DỤNG CỦA GIÀY BẢO HỘ XP ĐẾ XANH

Giày được sử dụng trong nhiều môi trường: Công trường xây dựng; Nhà máy; Xưởng cơ khí; Hầm mỏ; Dàn khoan; Khu công nghiệp.

Xem thêm: Sỉ Giày Đá Bóng Trung Quốc Giá Rẻ Chất Lượng, Bán Buôn, Bán Sỉ Giày Đá Banh, Đá Bóng

*

GIÀY BẢO HỘ XP ĐẾ XANH

GIÀY BẢO HỘ XP ĐẾ XANH có chất lượng tốt và được nhiều đơn vị ưa chuộng vì giá cả phải chăng chất lượng đảm bảo.Giày bảo hộ lao động ABC là một hãng giày đã có thương hiệu trên thị trường giày được sản xuất tại Việt Nam, khi bạn đi đôi giày bảo hộ lao động abc chính hãng bạn sẽ cảm nhận được sự chắc chắc của đôi giày và đặc biệt là sự tỉ mỉ về kiểu dáng và đường kim mối chỉ.

Xem thêm: *

GIÀY BẢO HỘ XP ĐẾ XANH GIÁ TỐT NHẤT

Chúng tôi là nhà cung cấp chính hãng giày bảo hộ XP đế xanh và các sản phẩm giày bảo hộ lao động ABC khác.Với tiêu chí giá cả cạnh tranh,đa dạng mẫu mã và chất lượng giày bảo hộ lao động ABC trở thành thương hiệu phong phú và là sự lựa chọn tin cậy trong những công trình xây dựng cao tầng,ngành công nghiệp nặng, cơ khí và nhiều lĩnh vực khác. Giày bảo hộ lao động ABC được sản xuất theo tiêu chuẩn công bố chất lượng trên từng đặc tính và chi tiết của sản phẩm, đem đến sự an toàn tuyệt đối và thoải mái cho người sử dụng. Giày bảo hộ lao động ABC có chế độ bảo hành khi sử dụng với thời hạn khác nhau cho từng dòng sản phẩm.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button