Bán Giày Sapo Nam Giavy – Bán Giày Sapo Nam Da Bò Thật 100%

Giữ phom giày – Nhét vừa phải giấy báo bên trong giày để giữ phom và hút ẩm, để giày trong hộp khô ráo tránh ẩm mốc.

Đang xem: Giày sapo nam

Tránh ngậm nước. – Trong bất cứ trường hợp nào, hãy cố gắng giữ cho đôi giày của bạn tránh xa nước – Trong trường hợp giày bị ướt, để giày nới kho ráo, thoáng mát (tránh ánh nắng trực tiếp và nhiệt độ cao)

Bảo quản giày trong hộp Giày MT đi kèm. – Bất kỳ một sản phẩm giày nào từ giày cao gót, giày thể thao... mua tại đều có một chiếc túi hoặc hộp Giày MT đi kèm. – Hộp giày MT cứng cáp với lớp carton cao cấp. Sau khi mang, hãy để giày của bạn vào đây.

*

– Thêm báo hoặc silica gel để hút ẩm và giữ form, để giúp giày không bị ẩm mốc và luôn bền đẹp.

Đóng thêm đế, tăng sự chắc chắn.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chọn Giày Thể Thao Cho Nữ Chân To Bạn Nên Biết

– Giúp Bạn vừa ăn gian chiều cao cơ thể, và giúp đôi giày được giữ bền đẹp hơn – Có thể sử dụng cao su để bọc gót nhưng có thể làm mất thẩm mỹ đôi giày, nhất là giày cao gót; – Hãy yên tâm Giày MT MIỄN PHÍ THAY GÓT cho khách nên hãy ghé MT khi nào thuận tiện

*

Làm Sạch giày ngay khi có thể: – Dùng nước sạch, khăn sạch để vệ sinh ngay khi có thể, tránh để giày ngâm nước – Dùng khăn ẩm để loại bỏ trước một lần trước khi vệ sinh kỹ hơn – Dùng các sản phẩm lau tẩy được bán tại giày MT để vệ sinh các vết bẩn cứng đầu cách triệt để – Giữ giày khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp sau khi tẩy rửa

*

Đặc biệt đối với giày da:

Đối với mỗi đấng mày râu. Bên cạnh mái tóc, đôi giày là một điểm nhấn đầu tiên người đối diện nhìn vào mỗi khi bắt gặp. Giày MT chia sẻ bạn những bí quyết giúp bạn bảo về và kéo dài tuổi thọ đôi giày tây.

Đánh bóng giày của bạn thường xuyên. – Chất đánh bóng tốt sẽ giúp bảo vệ và che đi những khuyết điểm của đôi giày. – Sử dụng các sản phẩm đánh bóng chuyên nghiệp có sẵn tại Giày MT: Xi nước, xi khô, bàn chải… – Bôi thêm dầu mỡ lau khô, vaselin hoặc kem dưỡng ẩm để giúp da luôn mềm mại.

Sử dụng cách hợp lý. – Tránh sử dụng giày tây cho các hoạt động chạy bộ, chơi thể thao hay đi bộ một quáng đường dài, nó có thể gây khó chịu cho người mang và ảnh hưởng đến tuổi thọ đôi giày. – Xoay vòng các đôi giày để da giày có thời gian nghỉ ngơi để hồi phục. – Sử dụng cây mang giày để xỏ giày dễ hơn.

Xem thêm: Những Cách Phối Đồ Với Áo Khoác Jean Sát Nách, 8 Công Thức Phối Đồ Cá Tính Với Áo Khoác Jeans

Giày MT có cung cấp các phụ kiện: xi nước, xi khô, bàn chải, chất tẩy giày, xi bóng… và các phụ kiện khác cho giày của bạn. Hãy chú ý chăm sóc giày của bạn thật kỹ để giữ giày của bạn như mới và kéo dài tuổi thọ đôi giày.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button