Xưởng Giày Nam Phú Xuyên Hn Sendo: Mua Bán, Xưởng Giày Làng Nghề Phú Xuyên

Mua bán giày nam cao cấp – zipit.vn

Công ty cổ phần thiết kế thời trang Fu Khang Việt Nam(FUKHANG.JSC)là một doanh nghiệp sở hữu 2 thương hiệu zipit.vn và Fu Khang chuyên cung cấp các sản phẩm giày nam tại Hà Nội, tphcm, Toàn Quốc. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp bán buôn, bán lẻ các sản phẩm giày da nam, giày tây nam, giày lười nam công sở, dép da, ví da, túi xách, thắt lưng nam,… các sản phẩm được làm hoàn toàn 100% da bò cao cấp, da cá sấu,.. Với đội ngũ thợ giày lâu nămtrình độ cao, đầy nhiệt huyết, sự sáng tạo không ngừng cũng như dịch vụ tư vấn, bảo hành bảo trì, hậu mãi website tốt, chúng tôi sẽ là nơi để mọi doanh nghiệp cửa hàng, cá nhân, tổ chức kinh doanh giày da hay phụ kiện đồ da nam yên tâm đặt trọn niềm tin.

Đang xem: Giày nam phú xuyên

Mua ban giay da nam tai Phu Xuyen- zipit.vn

Làng nghề Quê tôi” bài hát viết về vùng đất trăm nghề Phú XuyênLNV – Bài hát “Làng nghề quê tôi” là món quà tri ân đối với các làng nghề, nghệ nhân trên địa bàn huyện Phú Xuyên, Hà Nội; Tri ân đối với vùng đất và con người huyện Phú Xuyên được mệnh danh là đất trăm nghề đang trên đà đổi mới.

Mong làng nghề luôn được gìn giữ, phát triển, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống.Đại biểu quốc hội Trần Thị Quốc Khánh (Đoàn Đại biểu quốc hội Thành phố Hà Nội – Ủy viên Thường trực Ủy ban khoa học, công nghệ và môi trường của Quốc hội) đã từng viết: Phú Xuyên là huyện phía Nam của Thủ đô Hà Nội, phía bắc giáp huyện Thường Tín, phía đông giáp sông Hồng, phía tây giáp huyện Ứng Hoà và phía nam giáp huyện Kim Bảng (tỉnh Hà Nam).

Đây cũng là vùng đất cổ, “địa linh nhân kiệt” là đất trăm nghề với nhiều làng nghề truyền thống có nhiều di tích lịch sử, cách mạng, truyền thống văn hoá lâu đời.

Xem thêm: Balo Thể Thao Nhỏ Gọn Marathon, Chạy Bộ, Dã Ngoại, Xe, +500 Mẫu Balo Thể Thao Giá Rẻ Ở Hà Nội,Tphcm

Xem thêm: 4 Thương Hiệu Local Brand Giày Local Brand Việt Nam, Top 9 Thương Hiệu Giày Việt Nam Chất Lượng

Trải qua hàng ngàn năm sinh sống, lập nghiệp trên mảnh đất còn nhiều khó khăn (là vùng trũng của đồng bằng sông Hồng), luôn phải dựa vào thiên nhiên và chống chọi với thiên tai, ngập lụt, giúp cho nhiều thế hệ người dân nơi đây biết lao động cần cù, sáng tạo, dần trở nên “khéo tay, hay làm”, từ đó hình thành nên các “làng nghề truyền thống” nổi tiếng. Đó là: Nghề cỏ tế (còn gọi là Giầu Tế) ở xã Phú Túc; nghề nặn tò he (đồ chơi dân gian có thể ăn được) xã Phượng Dực; nghề khảm trai, ốc xã Chuyên Mỹ; nghề mộc ở xã Tân Dân; nghề làm giày da xã Phú Yên; nghề làm hương xã Văn Hoàng; nghề may comple xã Vân Từ…

Theo chia sẻ của Nhạc sỹ – Nhà báo Đinh Văn Bình thì bài hát “Làng nghề quê tôi” được viết vào năm 2019, sau một thời gian dài ấp ủ và tìm hiểu về vùng đất, con người, làng nghề và văn hóa truyền thống huyện Phú Xuyên. Bài hát là lời mời chào tha thiết về với vùng đất trăm nghề huyện Phú Xuyên, nơi đây cũng được coi là kinh đô của làng nghề với nhiều làng nghề truyền thống độc đáo, nức tiếng gần xa, được nhiều du khách thập phương trong và ngoài nước biết đến và tìm về với mảnh đất này.

Bài hát được sáng tác nhân dịp Lễ hội làng nghề truyền thống huyện Phú Xuyên tổ chức tại xã Vân Từ năm 2019, để dành tặng mảnh đất và con người huyện Phú Xuyên. Bài hát là món quà tri ân của tác giả đối với làng nghề, nghệ nhân; vùng đất và con người huyện Phú Xuyên đang trên đà đổi mới. Mong làng nghề truyền thống nơi đây luôn được huyện quan tâm, gìn giữ và phát triển, góp phần phát huy các giá trị văn hóa của quê hương

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button