Giày Gucci Authentic Giá Bao Nhiêu Hiện Nay? Giày Gucci Chính Hãng Giá Bao Nhiêu Hiện Nay

Trong giới đam mê sneaker, chắc hẳn ai cũng không còn xa lạ với những đôi giày thể thao Gucci đẳng cấp hàng hiệu. Đến từ thương hiệu thời trang xa xỉ hàng đầu thế giới, thiết kế đi trước thời gian kèm theo chất lượng cũng như mức độ hoàn thiện sản phẩm luôn cao nhất. Đó là những gì chúng ta thường nói về những đôi giày của The House Of Gucci.

Đang xem: Giày gucci authentic giá bao nhiêu

Đẳng cấp thời thượng là thế, chắc hẳn mọi người đang thắc mắc: Giá giày Gucci sneaker chính hãng là bao nhiêu? Hãy cùng Kho giày thể thao đi tìm câu trả lời ngay trong bài viết này.

1. Giá giày sneaker Gucci chính hãng

Dạo một vòng store Gucci hoặc lang thang trên website chính thức của hãng. Bạn sẽ nhận ra rằng: Thật khó để có thể mua được đôi giày thể thao Gucci nào với mức giá dưới 600 USD ~ 15.000.000 VNĐ. Mức giá này cũng rất dễ hiểu bởi giá trị thương hiệu mang tên Gucci là rất lớn. Chỉ cần khoác lên mình món đồ với biểu tượng GG, đẳng cấp của bạn sẽ được khẳng định mà không cần làm gì thêm.

Xem thêm: “ Độ Giày Sneaker Tại Nhà Đơn Giản Nhất, Sneaker Là Gì

*
*
*
*
*

Tiếp nữa chúng ta có thể kể đến giày Gucci superfake, fake 1, fake 2,… Càng về sau chất lượng giày cũng như giá tiền sẽ càng giảm.

Lời khuyên của Kho giày thể thao là nếu bạn chưa có điều kiện kinh tế, hãy mua ít nhất từ giày Gucci rep thường trở lên. Thứ nhất vừa đảm bảo chất lượng, độ bền đẹp của giày. Thứ hai vừa tiết kiệm tiền bạc.

Xem thêm: Không Sử Dụng Được Thẻ Quà Tặng Momo, Đổi Tiền Mặt Được Không

Đừng quên ghé thăm Kho giày thể thao để mua về những đôi giày Gucci đang thịnh hành nhất hiện nay nhé.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button