Làm Sao Để Đến Giày Gia Vy Cách Mạng Tháng 8, 403 Forbidden

Hướng đi đến Giày Gia Vy (Tân Bình) bằng phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông sau đây có tuyến đường đi qua gần Giày Gia Vy

Làm sao để đến Giày Gia Vy bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước với bản đồ, thời gian đến và lịch trình được cập nhật.

Đang xem: Giày gia vy cách mạng tháng 8

Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ở gần Giày Gia Vy nhất?

Những ga ở gần Giày Gia Vy nhất là:

Ngã Ba Bành Văn Trân cách đây 88 mét, 2 phút đi bộ. Phan Hieu 2 cách đây 430 mét, 7 phút đi bộ.

*

*

*
*

Phương tiện công cộng đến Giày Gia Vy ở Tân Bình

Bạn muốn biết cách đến được Giày Gia Vy trong Tân Bình, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất để đến Giày Gia Vy với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và hướng dẫn trực tiếp miễn phí để giúp bạn điều hướng trong thành phố của mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và tìm hiểu thời gian thực để đến được Giày Gia Vy là trong bao lâu.

Xem thêm: Balo Logitech G 2019 – Balo Gaming Chính Hãng Giá Chỉ Từ 399,000

Bạn đang tìm trạm dừng hoặc nhà ga gần nhất tới Giày Gia Vy? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến của bạn nhất: Ngã Ba Bành Văn Trân; Phan Hieu 2; Công Viên Lê Thị Riêng.

Bạn có thể đến được Giày Gia Vy bằng Xe buýt. Đây là những tuyến và tuyến đường sẽ dừng lại gần đó – Xe buýt: 103, 30, 65

Bạn muốn xem liệu có tuyến đường nào khác đưa bạn đến nơi đó sớm hơn không? Moovit giúp bạn tìm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ và đến Giày Gia Vy dễ dàng từ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Xem thêm: chunky sneaker 2020

Chúng tôi giúp việc đi đến Giày Gia Vy thật dễ dàng, đó là lý do tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể cả người dùng ở Tân Bình, tin tưởng Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Bạn không cần tải về từng ứng dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp bạn tìm thấy giờ chạy của xe buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện có.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button