” Giày Đinh – Tổng Hợp 12 Loại Đinh Giày Đá Bóng

Việc chọn giày chính là lựa chọn đinh giày đúng với mặt sân thi đấu. Dưới đây là những lời khuyên của zipit.vn khi các bạn còn đang phân vân không biết chọn giày đinh FG, AG hay SG.

Đang xem: Giày đinh

Định nghĩa các loại giày bóng đá sân cỏ

– FG (Firm Ground): loại đinh dành cho sân cỏ tự nhiên với nền sân khô

– SG (Soft Ground): cũng dành cho sân cỏ tự nhiên nhưng nền sân ẩm và mềm

– AG (Artificial Grasss): dành riêng cho giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

*

Lý do không dùng giày bóng đá có đinh cỏ thật trên sân cỏ nhân tạo

Mỗi mẫu giày bóng đá bạn mua đều được bảo hành bởi thương hiệu đó. Nếu như có bất cứ vấn đề gì xảy ra với giày, ví dụ như rách hay hở keo, bạn có thể gửi trả cho nhà sản xuất để nhận được bồi thường, bảo hành.

*

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng giày sai với mặt sân, ví dụ như FG nhưng lại đá ở cỏ nhân tạo hay SG mà lại không dùng ở mặt sân ẩm, thì bảo hành của giày sẽ không còn hiệu lực. Vì thế, dù đinh giày bạn có gãy, đế có nứt, mũi có thủng thì cũng sẽ không được hãng bảo hành do bạn đã dùng giày sai mặt sân.

Bạn hẳn cũng đã xem rất nhiều clip review giày của nước ngoài, nhưng họ lại thử giày ở mặt sân không phù hợp, ví dụ như FG nhưng vác ra đá ở cỏ nhân tạo.

*

Trước đây, đã có một vài clip chơi bóng với Vapor VIII/IX trên cỏ nhân tạo, làm nhiều người tưởng nhầm rằng mẫu giày này có thể chơi vô tư với cỏ nhân tạo; kết quả là hàng trăm cái đinh gót đã bị gãy trên thế giới.

Xem thêm: Mua Quà Tặng Con Gái Vừa Ý Nghĩa Vừa Tiết Kiệm, Quà Tặng Bạn Gái Ý Nghĩa

Đừng nghe bất cứ lời biện hộ nào của người quay video đánh giá giày khi họ thử giày sai mặt sân, kể cả khi họ có khen “đôi FG này đá cỏ nhân tạo thích lắm” như thế nào đi chăng nữa.

*

Ngoài ra, sử dụng giày đá bóng cỏ thật ở cỏ nhân tạo có thể dẫn tới những chấn thương ở gót chân hay đầu gối.

Rất nhiều mẫu giày hiện nay cung cấp nhiều phiên bản đinh khác nhau, phục vụ cho mặt sân bạn thi đấu, vì vậy bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mẫu giày đinh AG hay các dòng thấp hơn đinh TF để thi đấu, thay vì “cố đấm ăn xôi” với đôi FG hay SG của mình.

Xem thêm: Top 5 Shop Bán Giày Sneaker Uy Tín Trên Shopee Đẹp Và Uy Tín

Hãy lựa chọn đúng đắnkhi chọn mua giày đinh bóng đá sân cỏ tại zipit.vn nhé các bạn!

zipit.vn – hiện đanglà một trong các hệ thống bángiày bóng đá vàsản phẩm thể thao lớn nhất và uy tín nhất tại Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều sản phẩm giày đá bóng và phụ kiện bóng đá ngoại nhập chất lượng, giá thành cực kỳ hợp lý tại website của zipit.vn.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button