” Giày Đá Bóng Đế Ag Archives, Giày Đá Bóng Đinh Ag Chính Hãng

Showing 1–16 of 176 results

Thứ tự theo mức độ phổ biến Thứ tự theo điểm đánh giá Mới nhất Thứ tự theo giá: thấp đến cao Thứ tự theo giá: cao xuống thấp
Trắng Đen Cam Đỏ Hồng Tím Vàng Vàng đồng Xám Xanh dương Xanh dương nhạt Xanh lá Xanh ngọc Xanh rêu Xanh tím than
Nike Mercurial Nike Magista Nike Phantom GT Nike Tiempo Adidas Copa Adidas Nemeziz Adidas Predator Adidas X

Tips: Ở phiên bản điện thoại, bạn có thể ấn vào ẤN ĐỂ LỌC để chọn dễ dàng hơn.

Đang xem: Giày đá bóng đế ag

Tips: Size giày được đồng bộ từ kho hàng của shop. Các size giày hiện lên tức là có hàng, bị ẩn đi tức là đã hết hàng

Bạn có đang chơi bóng trên các sân cỏ nhân tạo, sân mini 7 người? Rồi một ngày bạn dần cảm thấy các mẫu giày vải bata tàu, thượng đình có các điểm yếu. Các điểm yếu đó là khả năng bám sân, bảo vệ chân, khả năng sút hoặc cả độ truất hơi kém. Hãy tìm một giải pháp thay thể phù hợp ngay. Đó là các mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo chuyên chơi trên sân mini.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo giá rẻ Nike, Adidas

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều loại giày sân cỏ nhân tạo với các mức giá khác nhau. Giay bong da san co nhan tao gia re là loại giày có mức giá từ 200-400.000 VNĐ. Trên thị trường còn có những loại giày sân cỏ nhân tạo giá rẻ hơn từ 120-180.000 VNĐ. Tuy nhiên loại giày với mức giá đấy được gia công với chất lượng và mẫu mã kém.

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo giá rẻ loại 1 (Chất lượng tốt)

Hiện tại trên website zipit.vn có bán lẻ giày bóng đá sân cỏ nhân tạo giá rẻ Nike Adidas loại đẹp. Với mức giá khoảng 380-390.000 VNĐ cho bản phổ thông. Giày sân cỏ nhân tạo loại này phù hợp với anh em có nhu cầu “lên sân là phải đẹp – Chơi bóng là phải êm“. Một số thông số mô tả giày sân cỏ nhân tạo tại zipit.vn

– Đế giày: Giày sân cỏ nhân tạo đế cao su êm mềm (Không dẻo quá – dẻo quá khiến không chắc chân, không cứng – cứng quá khó di chuyển)

– Loại giày: Giày sân cỏ nhân tạo Fake 1 loại đẹp, hoặc Super Fake (loại siêu đẹp) “Shop tập trung vào việc lựa chọn giày có chất lượng tốt”

– Người chơi: Shop hiện có cả giày bóng đá sân cỏ nhân tạo trẻ em và người lớn

– Đinh giày: Giày sân nhân tạo có đinh TF hoặc AG

– Size giày: 34-35-36-37-38-39-40-41-42-43-44-45

Điểm mạnh của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo so với giày vải

Với nhu cầu rất lớn về giày đá bóng để chơi trên sân cỏ nhân tạo mini 7 người. Hiện nay giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có rất nhiều mẫu mã phù hợp với nhiều người khác nhau. Dưới đây là một số ưu điểm khiến bạn nên trải nghiệp giày sân cỏ nhân tạo nhé.

Hỗ trợ bám sân tốt hơn:

Giay da bong san co nhan tao được thiết kế với các đinh dăm TF. Đây là loại đế có đinh giày phư hợp và hỗ trợ bám sân rất tốt. Ngoài ra nếu yêu cầu cao hơn bạn có thể trải nghiệm giày đinh tán AG nếu bạn đủ tự tin nhé.

Tăng khả năng sút bóng:

Hãy cố chọn một mẫu giày sân cỏ nhân tạo thật ôm chân. Bạn sẽ ngạc nhiên vì khả năng sút của mình sẽ được cải thiện đáng kể đấy. Với thiết kế với nhiều form dáng khác nhau, sẽ không khó để bạn chọn được mẫu giày đinh TF phù hợp. Với một mẫu giày ôm chân bạn sẽ có thể sút mạnh và chính xác hơn giày vải đấy nhé.

Đẹp trai và truất hơn:

Đá bóng với một đôi giày đẹp mang lại cảm giác rất tuyệt vời. Hãy thử thay các mẫu giày vải bata thông thường bằng giày đá bóng sân cỏ nhân tạo xem các bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ chơi bóng với niềm đam mê mãnh liệt hơn đấy.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo siêu nhẹ (Bạn đang tìm?)

Có một điều mà anh em chơi bóng ở Việt Nam rất quan tâm. Đó chính là trọng lượng của giày đá bóng. Tuy nhiên liệu chúng ta có cần quan tâm đến mức tìm giay da bong san co nhan tao sieu nhe không? Thực sự thì hiện tại các hãng sản xuất giày đá banh Nike Adidas Puma không hề tập trung sản xuất các mẫu giày sân cỏ nhân tạo siêu nhẹ. Họ chỉ thực sự cố gắng tối ưu trọng lượng cho các mẫu giày dành cho cầu thủ chuyên nghiệp.

Giày bóng đá sân cỏ nhân tạo siêu nhẹ liệu có không?

Hiện tại không có mẫu giày sân cỏ nhân tạo nào có thể gọi là siêu nhẹ. Điều bạn có thể làm đó là tìm kiếm các mẫu giày cỏ nhân tạo có trọng lượng nhẹ nhất. (Ví dụ: dòng giày Nike Mercurial, giày Adidas X,…). Lựa chọn một mẫu giày có trọng lượng nhẹ là đã đủ để chơi bóng không chuyên rồi. Không cần thiết phải tìm một mẫu giày cỏ nhân tạo siêu nhẹ bạn ạ. Có vẻ như các hãng chỉ cố gắng để sản xuất mẫu giày sân nhân tạo êm, thoải mái, ôm chân… Trọng lượng chỉ là một yếu tố mà chắc sẽ chỉ thực sự cần thiết trong thi đấu chuyên nghiệp.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cổ cao (Tìm hiểu)

Giày bóng đá cao cổ là một khái niệm xuất hiện nhiều trong thời gian gần đây. Đây là khái niệm để chỉ giày Nike, Adidas hoặc Puma cao cổ. Trong đó giày bóng đá sân cỏ nhân tạo cao cổ Nike là loại có cổ cao nhất. Các hãng như Adidas và Puma thiết kế giày sân cỏ nhân tạo có cổ thấp hơn.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo cổ cao (Bạn đang tìm hãng Nike, Adidas hay Puma)

Đôi giày sân cỏ nhân tạo cổ cao với thiết kế của Nike nổi bật với thiết kế cổ thun co dãn. Điểm khác biệt của đôi giày sân cỏ nhân tạo Nike cao cổ này đó là thành giày làm bằng vải sợi dệt. Phần đế được đúc êm ái với các đinh dăm TF bám sân tốt. Ngoài ra cổ thun co dãn tốt hỗ trợ bám chắc vào mắt cá (tăng độ ôm chân).

Xem thêm về giày Nike cao cổvới mức giá vừa phải

Tìm hiểu về giày sân cỏ nhân tạo của các ngôi sao CR7, Messi, Neymar,…

Các hãng giày như Nike, Adidas, Puma thường sản xuất các mẫu giày dành riêng cho ngôi sao của họ. Nike sản xuất dòng giày Nike CR7 cho Ronaldo, giày Nike Mercurial Neymar cho Neymar. Adidas sản xuất dòng giày Adidas Messi cho Messi. Ngoài các phiên bản giày đá bóng cao cấp dành cho thi đấu chuyên nghiệp. Còn có xuất hiện bản giày sân cỏ nhân tạo của Ronaldo CR7, Messi, Neymar,…

Tìm giày sân cỏ nhân tạo giống với thần tượng của bạn (CR7, Messi, Neymar…)

Nếu bạn đang muốn tìm giày của các ngôi sao thì hãy tham khảo trong danh mục nhé. Chúng tôi vẫn luôn duy trì có sẵn các mẫu giày bóng đá sân cỏ nhân tạo CR7, Messi, Neymar… Hãy thử trải nghiệm giay da bong giống ngôi sao thần tượng của bạn. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin và tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

Kinh nghiệm mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Với kinh nghiệm bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo trong nhiều năm. zipit.vn rất muốn lắng nghe các ý kiến và khó khăn của khách hàng. Chúng tôi là những người sẽ giúp bạn xử lý những khó khăn đó. Nội dung gồm mấy chục bài viết hướng dẫn về kinh nghiệm mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đã được biên tập. Bạn có thể tham khảo thêm về các nội dung kinh nghiệm chọn giày đá bóng.

Hướng dẫn chọn size giày đá bóng sân cỏ nhân tạo

Mặc dù nội dung hướng dẫn một số kinh nghiệm mua giày đá bóng đã có ở phần trên. Việc mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo, đặc biệt là mua giày Online khiến bạn rất lo lắng. Bạn sợ sẽ mua giày và đi không vừa chân. Mua giày đá bóng không được thử trực tiếp sẽ không biết có vừa chuẩn form chân hay không? Tuy nhiên bạn hãy yên tâm nhé. Với kinh nghiệm ship hàng đi các tỉnh rất nhiều. Chúng tôi có khả năng giúp bạn chọn được mẫu giày đá bóng hợp form và vừa chân.
– Nếu bạn muốn hãy click “Chat ngay với Shop” ở góc trái bên dưới Website hoặc gọi điện vào Hotline 0972616723 của Shop nhé. Đó là cách nhanh và dễ nhất để chúng tôi có thể tư vấn size cho bạn. Hoặc bạn có thể tự tham khảo một số bài viết hướng dẫn của chúng tôi bên dưới nhé.

Xem thêm: Cách chọn size giày bóng đá chuẩn nhất

Những điểm cần lưu ý để tránh sai lầm khi mua giày đá bóng

Nếu bạn muốn chuyển từ giày vải bata sang giày đá bóng sân cỏ nhân tạo. Chắc chắn bạn sẽ rất hoang mang khi có rất nhiều loại giày với mức giá, mẫu mã khác nhau.

Xem thêm: Top 8 Shop Bán Giày Vnxk Shop Sam Sam Giày Xuất Khẩu, Cửa Hàng Trực Tuyến

– Để có thể tránh các sai lầm khi chọn giày sân cỏ nhân tạo. Bạn có thể tham khảo phần “Blog” của chúng tôi nhé. Có rất nhiều bài viết giúp bạn hiểu hơn về giày đá bóng, về đam mê của mình.

Địa chỉ mua bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo uy tín?

Giày sân cỏ nhân tạo hiện có rất nhiều loại trên thị trường với mức giá và chất lượng khác nhau. Chính vì vậy để tìm được địa chỉ mua giày bóng đá sân cỏ nhân tạo uy tín cũng không hề đơn giản. Với loại giày sân cỏ nhân tạo Fake 1 thì chất lượng giày phụ thuộc rất nhiều vào keo giày. Shop ban giay san co nhan tao fake 1 uy tín sẽ tìm nhập giày của các nhà máy có keo đảm bảo và da giày chất lượng tốt. Điều này sẽ giúp đôi giày sân nhân tạo của bạn có độ bền cao hơn lúc chơi bóng.

Shop bán giày sân cỏ nhân tạo uy tín cần nhập nguồn hàng từ nhà máy có chất lượng keo, da tốt.

Nếu bạn không muốn đầu tư nhiều tiền để mua giày đá bóng sân cỏ nhân tạo xịn. Hãy lựa chọn Shop bán giày đá bóng sân cỏ nhân tạo tốt tại Hà Nội. Với kinh nghiệm kinh doanh lâu năm. Shop bán giày đá banh uy tín không chỉ hiểu về cách chọn các mẫu mã đẹp. Mà còn chú trọng chọn nguồn hàng có chất lượng giày ổn định nhất. Chúc bạn tìm được shop giày đá banh sân cỏ nhân tạo phù hợp để mua giày nhé.

So sánh giày bóng đá sân cỏ nhân tạo Nike và Adidas

Nike và Adidas đang là 2 thương hiệu giày sân cỏ nhân tạo nổi tiếng nhất hiện tại. Mỗi hãng lại có những phong cách thiết kế khác nhau và liên tục được cải tiến. Thật khó để nói được là loại giày đá bóng Nike hay Adidas tốt hơn. Có một điểm chung là cả 2 hãng giày này đều có nhiều dòng giày hỗ trợ chơi bóng ở các vị trí và phong cách khác nhau. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn giay da bong san co nhan tao Nike Adidas là bạn cần biết bạn muốn điều gì (Quan tâm tới phong cách chơi bóng của bạn). Dưới đây là một số ý lưu ý giúp bạn dễ dàng tìm được mẫu giày sân cỏ nhân tạo phù hợp

Tìm hiểu về giày đá bóng sân cỏ nhân tạo Nike

Nike Football nổi tiếng là nhà thiết kế và sản xuất giày đá bóng số 1 thế giới. Các mẫu giày sân cỏ nhân tạo Nike của hãng này thường được thiết kế với phong cách trẻ trung năng động. Với sự sáng tạo của mình hãng này thường xuyên cho ra những mẫu giày sân cỏ nhân tạo phù hợp với giới trẻ. Các dòng giày đá banh cỏ nhân tạo Nike hiện nay như Nike Mercurial, Nike Hypervenom, Nike Magista, Nike Tiempo,.. Với thiết kế phù hợp với lối chơi của các cầu thủ phủi tại các vị trí khác nhau.

Đặc điểm của giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike

Các dòng giày sân cỏ nhân tạo Nike với 4 dòng giày chính phù hợp với lối chơi khác nhau. Đặc điểm của các dòng giày đinh dăm TFgiày đinh tán AG của Nike khá là khác nhau về form dáng, da giày,… Tuy nhiên đặc điểm chung là các dòng giày sân cỏ nhân tạo Nike thường được thiết kế với màu sắc nổi bật nhưng đơn giản. Phối màu sáng tạo kết hợp các màu nổi và màu tối. Đặc điểm của các dòng giày Nike phù hợp các vị trí yêu cầu khác nhau của cầu thủ.
Giày sân cỏ nhân tạo Nike Mercurial TF: Trọng lượng nhẹ, form dáng thon gọn, vẫn khá thoải mái với mẫu có da mềm. Phù hợp cầu thủ thích di chuyển, rê dắt dứt điểm.
Giay san co nhan tao Nike Hypervenom TF: Có mẫu trọng lượng nhẹ, đế mỏng, da êm hỗ trợ rê bóng tốt. Cũng có mẫu có đế chắc chắn, da khá dày, form dáng chắc chắn trọng lượng trung bình.
Giày đá banh sân cỏ nhân tạo Nike Magista: Thế hệ mới giày sân cỏ nhân tạo Nike Magista TF cổ thấp được thiết kế với form dáng chắc chắn. Da êm mềm và trọng lượng rất nhẹ. Nike magista 2 phù hợp các tiền vệ, các cầu thủ chân bè với form thoải mái êm chân.
Giay bong da san co nhan tao Nike Tiempo: Giày Nike Tiempo đinh dăm TF phù hợp các hậu vệ. Các cầu thủ ít di chuyển với thiết kế chắc chắn. Đế giày dày. Không phù hợp với các cầu thủ thích di chuyển nhiều.

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF là gì?

Giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF là loại giày được thiết kế với các đinh dăm nhỏ. Đây là loại giày đá bóng với đinh có độ cao phù hợp khi chơi trên mặt sân cỏ nhân tạo. Loại đinh này phù hợp với các cầu thủ mới chuyển từ giày vải bata, giày đinh thasoco sang. Giày đinh dăm TF hỗ trợ bám sân tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo có cỏ không quá cao. Phù hợp với các sân nhân tạo xuống cấp tại các thành phố lớn tại Việt Nam.

Những ai nên sử dụng giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF?

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF rất phù hợp với các cầu thủ nghiệp dư đá bóng phủi. Các cầu thủ muốn tìm kiếm một mẫu giày đá bóng bám sân hơn. Tăng sự tự tin khi di chuyển trên sân cỏ nhân tạo mà không sợ bị trượt chân. Giúp bạn nổi bật và đẹp mắt hơn trên sân cỏ nhân tạo.

Các mức giá giày đinh TF trên thị trường

Tại thị trường Việt Nam hiện có rất nhiều mức giá khác nhau với giày đinh dăm TF. Từ các mẫu giày đinh dăm TF giá rẻ (vài trăm) đến giày chính hãng (giá vài triệu). Tùy theo nhu cầu sử dụng các bạn có thể lựa chọn phân khúc với mức giá phù hợp với bản thân. Dưới đây là liệt kê các mức giá giay dinh TF trên thị trường Việt Nam.

Giày đinh dăm TF giá rẻ (Hàng Việt Nam hay còn gọi là Fake 2)

Giày đinh TF giá rẻ được sản xuất tại các xưởng tại Việt Nam. Với mức giá rẻ thì loại giày này phù hợp với nhiều đối tượng khác hàng khác nhau. Tuy nhiện lưu ý chọn mua giày đá bóng giá rẻ cần lưu ý chọn shop uy tín, nguồn hàng tốt. Với các xưởng uy tín thì chất lượng giày đinh TF giá rẻ rất Ok. Còn giày sản xuất ở các xưởng kém sẽ hỏng rất nhanh.

Mức giá: 150-250.000 VNĐ Nơi sản xuất: Các xưởng Việt Nam Chất lượng: Tùy vào sản phẩm từng xưởng khác nhau. Điểm mạnh: Da mềm, trọng lượng nhẹ, form thoải mái hợp bàn chân bè người Việt Nam. Điểm yếu: Form không đẹp, da dễ nổ, chất lượng tùy thuộc vào xưởng sản xuất. Giày từ xưởng kém hỏng rất nhanh.

Giày bóng đá đinh TF Fake 1, SF (Sản xuất tại Trung Quốc)

Giày đinh TF Fake1 được thị trường tiếp nhận với mẫu mã đẹp mắt và giá cả vừa phải. Giày đinh dăm TF loại này êm chân với form giày đẹp và mẫu mã giống 95-98% so với giày chính hãng. Chất lượng của giày Fake1 hoặc SF rất tốt so với mức giá. Tuy nhiên đôi khi vẫn có giày bị hỏng nhanh do bị lỗi dán keo không đủ. Nên tìm địa chỉ uy tín để mua giày đinh TF loại này.

Mức giá: 380-720.000 VNĐ Nơi sản xuất: Các nhà máy tại Trung Quốc Chất lượng: Giày sản xuất tại các nhà máy lớn uy tín có chất lượng tốt. Giày từ các xưởng nhỏ thì chất lượng không ổn định. Điểm mạnh: Form đẹp, chuẩn 95% so với giày đá bóng chính hãng. Mức giá vừa phải hợp túi tiền anh em chơi bóng không chuyên. Với giày sản xuất từ nhà máy lớn thì chất lượng rất tốt, độ bền cao. Điểm yếu: Quá trình sản xuất số lượng lớn. Sản phẩm bán ra không được chọn lọc gắt gao nên đôi khi vẫn gặp giày hỏng nhanh (do bị lỗi keo)

zipit.vn đang bán lẻ giày đinh TF Fake1, SF nhập thẳng từ các nhà máy lớn tại Trung Quốc

Giày đinh TF chính hãng

Giày đinh dăm TF chính hãng tức là giày đá bóng của các hãng lớn Nike Adidas. Giày chính hãng Nike Adidas thường được làm với chất liệu chọn lọc, quy trình sản xuất có sàng lọc trước khi tung ra thị trường. Dưới đây là một số thông tin về giày đinh dăm chính hãng.

Mức giá: 1,3-3 triệu VNĐ Nơi sản xuất: Các nhà máy sản xuất giày của Nike, Adidas tại Trung Quốc, Việt Nam, Campuchia… Chất lượng: Chất lượng giày Nike Adidas chính hãng rất tốt với mẫu mã mới ra mắt. Điểm mạnh: Mẫu mã, chất lượng được kiểm định chọn lọc trước khi bán ra thị trường. Chất liệu tạo nên giày rất tốt Điểm yếu: Mức giá khá cao không phải anh em nào chơi bóng không chuyên cũng đủ tiền mua.

Kinh nghiệm lựa chọn giày đá bóng đinh dăm TF.

Để lựa chọn giày sân cỏ nhân tạo đinh dăm TF các bạn nên quan tâm đến khá nhiều yếu tố. Với hãng trăm mẫu giày sân cỏ nhân tạo đa dạng bạn sẽ rất khó lựa chọn. Hãy tìm giày đinh dăm TF có các yếu tố như da giày (mềm hay cứng, dày hay mỏng, form giày (form thon hay bè), đế giày (đế dày hay đế mỏng), dòng giày (Nike hay Adidas, Puma),… Vậy lựa chọn giày đá bóng với các tiêu chí đó như thế nào? Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trong mục

Tìm hiểu giày đinh tán AG là gì?

Giày đá bóng đinh tán AG là loại giày đá bóng sân cỏ nhân tạo có đinh hỗ trợ bám sân tốt. Loại đinh giày AG là đinh có độ cao vừa phải phù hợp với bề mặt sân có độ lún trung bình. Sử dụng giày đá bóng đinh cao AG có thể mang lại cảm giác rất thú vị và tự tin. Tuy nhiên cũng có một số điểm cần lưu ý để có thể tránh rủi ro, nguy hiểm khi chơi giày đá bóng đinh cao trên sân nhân tạo.

Xem thêm: Chất Liệu Trang Phục Dân Tộc Mường Tỉnh Điện Biên, Trang Phục Mường

Sự khác biệt của giày đinh tán AG.

Các đinh tán AG có độ cao vừa phải hỗ trợ bám sân cực tốt trên mặt sân cỏ nhân tạo có độ lún trung bình. Tăng sự tự tin không bị trượt ngã như giày đinh dăm hoặc đặc biệt là giày bata vải. Form dáng của giày đá bóng sân cỏ nhân tạo đinh tán AG được thiết kế thon gọn và dáng giày đẹp hơn so với giày đá bóng đinh dăm TF. Bạn có thể tham khảo thêm các dòng đinh khác của giày đá bóng dưới đây:

Bạn có thể chơi được giày đinh tán AG không?

Bạn hoàn toàn có thể chơi được giày đá bóng đinh tán AG nếu bạn tự tin về khả năng trụ chân của mình. Mặt sân cỏ nhân tạo bạn chơi có độ cao khá để đinh giày có thể lún được tương đối. Bạn cảm thấy tẻ nhạt khi sử dụng giày đá bóng đinh dăm hoặc giày bata vải vì không đủ độ bám khiến bạn thiếu tự tin. Tuy nhiên bạn cũng nên cân nhắc khi lựa chọn giày đá bóng. Bởi vì mẫu giày đá bóng tốt nhất là mẫu giày phù hợp nhất với bản thân bạn. Không cần phải ép mình phải chơi giày đinh mới có thể thỏa mãn đam mê của mình…

Tổng hợp bởi: https://zipit.vn/

FOLLOW CHÚNG TÔI

Website: https://zipit.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/giaydabanhtot/

Youtube: https://www.youtube.com/zipit.vncom

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button