Mua Bán Trao Đổi Giày Đá Bóng Cũ Chính Hãng, Kho +70 Mẫu Giày Đá Bóng Cũ Chính Hãng

Mua giày đá bóng chính hãng bên cạnh giày mới còn có các mẫu giày cũ. Vậy có nên mua giày chính hãng đã cũ hay không? Những lợi ích và bất cập gì khi mua giày cũ chính hãng so với giày mới? Mời bạn cùng đón đọc trong bài viết sau đây.

Đang xem: Giày đá bóng cũ

 

*

Có rất nhiều người đang tìm mua giày đá bóng chính hãng đời cũ. Ảnh: Internet

Giày đá bóng cũ chợ tốt

https://www.chotot.com/tags/mua-ban/giay-da-bong

Giày đá bóng chính hãng cũ có mấy loại?

Hiện nay, người ta đang chia giày đá bóng chính hãng cũ làm 2 loại cơ bản: (1) Loại giày đời cũ; (2) Loại giày đã qua sử dụng.

Với loại giày đời cũ, thực chất vẫn là những đôi giày mới 100%, nhưng chỉ hơi “lỗi thời” thôi. Cụ thể, những sản phẩm này có thể ra mắt từ 2 – 3 năm về trước, đến thời điểm hiện tại đã hết “hot”, và buộc các thương hiệu phải bán ra thị trường với mức giá rẻ. Loại giày này thường được người hâm mộ lẫn các cầu thủ chuyên và không chuyên săn lùng. Một mặt giúp họ đưa vào bộ sưu tập giày bóng đá chính hãng, mặt khác với các cầu thủ thi đấu nhiều, các mẫu giày đời cũ giúp họ quen chân hơn loại mới. Bạn có thể tìm mua giày đá bóng chính hãng cũ của Nike, Adidas vào mỗi dịp cuối năm.

Với loại giày đã qua sử dụng, thông thường độ mới vẫn hơn 90%. Loại này do những người dùng ban đầu được tặng hoặc mua về mà không vừa chân, không thích thú nên muốn bán lại. Tất nhiên, khi bán lại giày cũ chính hãng này buộc họ phải giảm giá sâu. Bạn có thể tìm mua giày đá bóng chính hãng đã qua sử dụng ở các diễn đàn bóng đá. Lưu ý, bạn nên đến xem trực tiếp và thử giày nhé. Cần tránh trường hợp mua online, dù mua đúng giày bóng đá chính hãng nhưng không vừa chân cũng khiến bạn lỗ vốn đấy.

 

*

Giày bóng đá chính hãng cũ có 2 loại hiện nay. Ảnh: Internet

 

Mua giày đá bóng chính hãng cũ có lợi ích gì?

Không phải ngẫu nhiên mà hiện nay có rất nhiều người tìm mua giày đá bóng chính hãng hàng cũ. Bởi sản phẩm này mang đến nhiều lợi ích bất ngờ.

Mua Bán, Thanh Lý Giày Đá Bóng Cũ & Mới Chính Hãng Giá Rẻ

 Giày đá bóng chính hãng cũ có giá bán rẻ

Với mẫu giày “lỗi thời”, các nhà sản xuất thường giảm giá từ 30 – 50 % tùy từng thời điểm và mẫu giày. Như vậy, bạn có thể sở hữu một đôi giày chính hãng Nike, Adidas mà mức giá chỉ bằng một nửa những đôi giày chính hãng thông thường.

Mua Bán, Thanh Lý Giày Đá Bóng Cũ & Mới Chính Hãng Giá Rẻ

Với mẫu giày “second hand” mức giá thường giảm nhiều hơn, do người muốn bán để càng lâu thì càng mất giá. Hơn nữa, nếu may mắn, bạn có thể tìm mua mẫu giày đá bóng chính hãng cũ qua người quen giới thiệu, giá lúc này sẽ giảm hơn nhiều.

Như vậy, với việc tìm mua giày bóng đá chính hãng cũ, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí mà vẫn đáp ứng đam mê với trái bóng của mình.

 Mua giày đá bóng chính hãng cũ giúp… đá sướng chân hơn

Có một thực tế rằng, với các cầu thủ chuyên nghiệp, đôi giày sử dụng càng lâu thì càng quen chân, có cảm giác bóng tốt và đá sướng hơn đôi giày mới hoàn toàn.

Lý do nằm ở việc với những đôi giày cũ, loại đã qua sử dụng một vài lần, lớp da sẽ mềm hơn, giúp chân dễ thích ứng hơn giày mới. Còn với các mẫu “đời cũ” luôn có phom giày phù hợp với chân cầu thủ đá thường xuyên.

Xem thêm: Nên Mua Quà Gì Tặng Mẹ Thiết Thực Và Ý Nghĩa Nhất, 11 Món Quà Ý Nghĩa Thiết Thực Dành Tặng Mẹ

GIÀY ĐÁ BÓNG SÂN CỎ NHÂN TẠO

Vì thế nên bạn dễ thấy hình ảnh nhiều danh thủ vẫn sử dụng đôi giày “rách tơi tả” để đá trong những trận cầu quan trọng. Không phải vì họ không có tiền mua giày chính hãng mới, càng không phải đá giày cũ để “may mắn” như nhiều báo giật tít. Mà vì, với những đôi giày cũ, họ sử dụng quen chân, giúp kiểm soát và xử lý bóng tốt hơn. Điều này tương tự như cảm giác chúng ta đi một đôi giày lâu ngày vậy, khi chuyển qua giày mới chúng ta sẽ trở nên lóng ngóng, thậm chí mất tự tin.

Mua giày đá bóng chính hãng cũ có nên không? – PEGASE Shoes

 

*

Các cầu thủ thích giày cũ vì quen chân hơn. Ảnh: Internet

Mua giày bóng đá chính hãng cũ thường gặp vấn đề gì?

Vì thuộc hàng cũ, nên nói gì thì nói loại sản phẩm này vẫn có những nhược điểm so với giày mới.

Bất ngờ lộ diện giày bóng đá Adidas Ace 2017

 Giày bóng đá chính hãng cũ thường giảm chất lượng

Về chất lượng, mẫu giày đá bóng chính hãng cũ không thể sánh ngang với các mẫu giày mới. Giày chính hãng cũ do để lâu ngày nên độ ẩm trong không khí sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng da, keo dán. Cụ thể, với loại giày đời cũ thông thường không kịp cập nhật những thay đổi về mặt sân lẫn các kỹ năng mới của bóng đá. Còn với mẫu giày đã qua sử dụng, tùy thời gian người trước dùng bao lâu mà chất lượng giảm nhiều hay ít.

Bên cạnh đó, nếu giày cũ đã sử dụng nhiều lần sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến phom giày. Đa số phom sẽ giãn ra nhiều, không còn ôm chân cho người sử dụng sau, dễ khiến họ xử lý bóng kém hơn.

 Mua giày đá bóng chính hãng cũ ít bảo hành

Với các mẫu giày chính hãng mới, chế độ bảo hành đi kèm cực tốt. Tuy nhiên, khi bạn mua giày đá bóng chính hãng loại cũ thì chế độ bảo hành gần như không có. Nhất là với những sản phẩm bạn mua kiểu “xách tay”, đã qua sử dụng thì tất nhiên sẽ không có chính sách đổi trả hay bảo hành gì đâu.

 

*

Nhưng các dòng giày cũ thường có chất lượng kém hơn. Ảnh Internet

 

Có nên mua giày đá bóng chính hãng cũ hay không?

Sau khi phân tích những mặt lợi lẫn mặt hại của giày đá bóng chính hãng hàng cũ thì câu hỏi đặt ra rằng: có nên mua hay không? Theo zipit.vn, điều này tùy vào từng trường hợp cụ thể của người dùng.

Còn ít F50 ae... - Đức Cảnh - Giày bóng đá chính hãng cũ mới | Facebook

Với người dùng mua để sưu tập giày chính hãng thì đương nhiên không nên bỏ qua, nếu bạn có đủ chi phí.

Với những người đá bóng chuyên nghiệp, thích và quen chân với các mẫu giày đá bóng đời cũ cũng nên mua để dùng khi cần thiết.

Với những người đá bóng nghiệp dư, nên mua dòng sản phẩm này vì nó có giá bán tương đối dễ chịu, chất lượng đảm bảo, phù hợp với chi phí cá nhân bỏ ra.

Xem thêm: Shop Quà Tặng Yêu Thương ”, Trao Quà Tặng Gửi Yêu Thương

Dùng Giày đá bóng cũ không thể so với những cầu thủ thực sự muốn có những đôi giày thật chất, xứng đáng với các giải đấu lớn thì nên mua những mẫu giày mới nhất. Chỉ có các sản phẩm giày mới mới có công nghệ hiện đại, có nhiều tính năng đặc biệt nhất.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button