Sỉ Giày Converse Fake Loại 1

Với tâm lý “thích hàng hiệu nhưng không thích chi tiền triệu” của đa số người tiêu dùng đã vô tình mở đường và tạo cơ hội cho những đôi giày Converse fake 1 thâm nhập và làm rối loạn thị trường, khiến cho những người có nhu cầu sử dụng giày Converse chính hãng ấm ức, mất tiền oan vì không phân biệt được hàng hiệu thật – giả.

Đang xem: Giày converse fake loại 1

*

Trên thực tế, giày Converse chính hãng có rất nhiều đặc điểm riêng mà ngay cả những mẫu giày super fake hay fake 1 đều không thể đạo nhái được. Nhưng muốn xem xét kĩ càng được những đặc điểm này, người tiêu dùng cần có thời gian cũng như kinh nghiệm dùng giày Converse chính hãng trước đó. Còn với những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm, biện pháp duy nhất để tránh ‘mất tiền oan’ đó là phải luôn đề cao sự cảnh giác và áp dụng những mẹo cơ bản và phổ biến dưới đây để phân biệt giày Converse fake 1 hay giày chính hãng.

Cách phân biệt giày Converse fake 1 và giày chính hãng đơn giản nhất

So sánh giá cả

*

Giá một đôi giày Converse chính hãng không gọi là rẻ khi so sánh với mặt bằng chung của thị trường giày. Trường hợp những người bán sử dụng chiêu trò để bán một đôi giày giả với giá tương đương với hàng xịn thì chác chắn giá một đôi giày Converse fake 1 hay bất cứ loại hàng hiệu giả nào đều thấp hơn mức giá của hang thật. Vì vậy, nếu có ý định mua một đôi giày Converse với mức giá thấp hơn quá nhiều so với mức giá thực sự, người tiêu dùng nên kiểm tra thật kĩ lưỡng hoặc tốt nhất là không nên mua.

Kiểm tra dòng chữ ký Chuck Taylor và Logo của giày

Đối với giày Converse thật, phần logo của hãng Converse được in nổi lên, khi sờ vào thì cảm thấy những đường gờ rõ ràng. Đường nét rất dứt khoát và chi tiết, đặc biệt nhất là ngôi sao năm cánh có màu xanh navy và dòng chữ ký của Chuck Taylor được thêu nổi ở bên cạnh. Logo được ép lên bề mặt giày và phủ một lớp nylon mỏng nên bề mặt sẽ rất trơn và láng.

Xem thêm: stylist phối đồ

*

Còn với các mẫu giày Converser fake 1, phần logo của hãng thường mờ hơn, không nổi, không trơn láng và đặc biệt là dòng chữ Chuck Taylor và ngôi sao rất nhòe, thậm chí có những đôi giày không có dòng chữ ký này.

Xem xét thật kỹ biểu tượng thương mại

Để ý lưỡi giày

*

Lưỡi giày Converse chính hãng được thêu logo “All Star” bằng chỉ thêu hình mắt xích rất dày dặn và rõ nét, trong khi trên lưỡi giày của những mẫu giày Converse fake 1, logo được thêu bằng những mũi thêu công nghiệp không mấy bắt mắt, đứt quãng, chỉ mỏng mà mềm hơn so với Converse thật.

Xem thêm: Những Kiểu Tóc Dành Cho Học Sinh Sinh Viên Nam Cực Chuẩn, Top Những Kiểu Tóc Phù Hợp Với Lứa Tuổi Học Sinh

Lót giày

*

Tấm lót bên trong của giày của Converse chính hãng có dòng chữ Converse được in rất cẩn thận, rõ ràng và sắc nét. Tấm lót được gắn chặt với đế giày. Trong khi ở những đôi giày Converse fake, lót giày rất dễ bị bong tróc, dòng chữ Converse bị in mờ và rất nhanh phai sau khi sử dụng một thời gian.

Mong rằng với những mẹo nhỏ trên từ shop giày thể thao đà nẵng zipit.vn Store thì bạn sẽ không mua lầm một đôi giày Converse fake 1 nhé!

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button