Những Loại Giày Có Bánh Xe Ở Gót Hà Nội, Giày Có Bánh Xe Trượt Heelys Hl

Những Loại Giày Có Bánh Xe Ở Gót Hà Nội, Giày Có Bánh Xe Trượt Heelys Hl

Giày có bánh xe đang được giới trẻ săn lùng vì thiết kế độc đáo, thời trang với hàng trăm mẫu mã, giá cả khác nhau. Vậy giày bánh xe có những loại nào, giá cả ra sao và mua ở đâu?

*

Gợi ý top các giày có bánh xe đang hot hiện nay

Giày bánh xe hay còn gọi là giày patin có thể là 1 bánh, 2 bánh và 4 bánh. Loại giày có thể là dáng thể thao có bánh xe ở đế giúp bạn trượt patin nghệ thuật bất cứ khi nào bạn muốn. Dưới đây là một số mẫu giày có bánh xe bạn có thể tham khảo:

*

Giày có bánh xe 1 bánh

Loại giày này có bánh xe tự động ở đế giày, bạn chỉ cần nâng mũi giày lên và trượt. Trong trường hợp bạn không muốn trượt patin và muốn đi lại bình thường chỉ cần tháo bánh ở gót ra và lắp nắp giày vào là trở lại đôi giày thể thao bình thường. Một số thương hiệu nổi tiếng với mẫu giày này có thể kể đến như Heelys có giá khoảng 1.000.000 VNĐ.

Đang xem: Giày có bánh xe ở gót hà nội

Giày có bánh xe 2 bánh

Mẫu giày có bánh xe trong 1 này vừa là giày thể thao vừa có thể trượt patin nhưng với 2 bánh. Hai bánh xe tự động trượt dễ dàng, khi muốn lướt nhanh chỉ cần bấm nút phía sau gót chân để bánh xe bật ra. Bạn cần bẩy nắp bánh phía trước để tạo thăng bằng trượt bằng 2 bánh.

Xem thêm: Trang Phục Xin Zhao Chiến Thần, Xem Trang Phục Của Xin Zhao

*

Bạn cũng có thể trượt bằng 1 bánh bằng cách tháo bánh trước, gạt cần phía sau. Hoặc không muốn trượt bạn có thể thụt bánh sau, đóng bánh trước, giày sẽ trở lại là giày thể thao sành điệu.Các thương hiệu OEM, FLASHING ROLLER, HEELYS… rất được yêu thích với dòng sản phẩm này

Giày có bánh xe 4 bánh

Khác với giày trượt patin chuyên nghiệp, mẫu giày này cũng tương tự như giày thể thao nhưng được thiết kế 4 bánh 2 hàng tự động bật khi ấn nút ở thân giày. Bạn có thể thoải mái trượt patin như chiếc giày chuyên nghiệp với 4 bánh nhỏ. Bạn có thể tham khảo các thương hiệu giày patin 4 bánh sau đây: Flying Eagle X1, X2; Longfeng 805, 906 và 907; Cougar 835.

Xem thêm: Top 21 Cách Phối Đồ Đen Chất Như Sao Hàn, Bỏ Túi Cách Phối Đồ Đen Cho Nữ Chất Như Sao Hàn

*

Có rất nhiều đại lý đang rao bán giày có bánh xe với những mức giá khác nhau trên các trang thương mại điện tử khiến việc lựa chọn của khách hàng trở nên khó khăn. Vì thế, tốt nhất bạn nên chọn những đại lý có tên tuổi, dịch vụ chuyên nghiệp để được phục vụ nhiệt tình, giá cả phải chăng, chính sách đổi trả thuận tiện.

Give a Comment