Giày Adidas Stan Smith Replica & Super Fake Giá Rẻ, Giày Adidas Stan Smith Chuẩn Replica 1:1

Thứ tự mặc địnhThứ tự theo mức độ phổ biếnThứ tự theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp đến caoThứ tự theo giá: cao xuống thấp

*
*
*
*
*
*
*

Giới thiệu về giày Stan Smith

Stan Smith là đôi giày thể thao chữ ký đầu tiên từng được adidas tạo ra dành riêng cho vận động viên tennis là Stan Smith.

Đang xem: Giày adidas stan smith replica

Stan Smith là đôi giày được thiết kế vào những năm 1960, là sản phẩm bán chạy nhất của adidas tính đến thời điểm hiện tại, tổng số lượng đã vượt quá 50 triệu đôi. Với thiết kế cổ điển đơn giản cùng màu trắng với đuôi gót nổi bật đã thu hút nhiều người yêu thích nó.

Ban đầu, Adidas chỉ in chân dung Smith trên lưỡi giày, trên thân giày vẫn có chữ ký của Eller. Năm 1978, Stan Smith thay thế hoàn toàn Robert Haillet.

Bước sang thế kỷ 21, sự nổi tiếng của Stan Smith không hề suy giảm. Năm 2008, 30 triệu đôi giày đã được bán ra. Tạp chí ShortList đã đánh giá Stan Smith là một trong mười đôi giày thể thao tốt nhất trong lịch sử.

Năm 2012, Adidas xóa Stan Smith khỏi thị trường, đến giữa năm 2013, Smith gần như không có mặt trên thị trường. Những người tiêu dùng đã nhận thức được sự trân trọng bắt đầu phản đối, kêu gọi Stan Smith quay trở lại.

Xem thêm: Chương Trình Quà Tặng Cho Học Sinh Lớp 6, Top 10 Món Quà Ý Nghĩa Dành Tặng Để Khích Lệ Trẻ

Vào năm 2014, Adidas đã tăng tốc một lần nữa và đẩy nhanh sự phát triển của Stan Smith. Công ty lần đầu tiên tung ra một đợt bán giới hạn trong lĩnh vực giày thể thao, tạo ra một làn sóng hoài cổ trên mạng xã hội. Sau đó, thương hiệu này ngay lập tức tung ra nhiều mẫu đồng thương hiệu, chất liệu khác nhau, màu sắc đa dạng của Stan Smith nhằm đẩy nhanh việc mở rộng kênh và dòng sản phẩm.

Tính đến năm 2015, Stan Smith đã bán được 8 triệu đôi, với doanh số cộng dồn vượt quá 50 triệu đôi.

Bây giờ, hơn năm mươi năm sau, Stan Smith vẫn bán chạy. Dưới bàn tay của nhiều nhà thiết kế và nghệ sĩ nổi tiếng, chiếc giày tennis đơn giản này đã trở thành một tác phẩm nghệ thuật tự thân, trừ vô số phiên bản với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Weiden Patrick Nielsen, cựu quản lý bộ phận sản phẩm cổ điển của Adidas cho biết: “Nó có vẻ ngoài cổ điển, vì vậy nó chưa bao giờ bị ngừng sản xuất. Thiết kế cổ điển, đường nét rõ ràng, súc tích và kiểu thiết kế không xa hoa, chức năng và hình thức được đại diện bởi Adidasler (người sáng lập Adidas). Ngày nay, nhiều thương hiệu thể thao đang chạy đua để sản xuất các sản phẩm sáng tạo, nhưng họ thực sự hiểu Nhu cầu của thị trường rất ít, do đó, có nhiều sản phẩm được thiết kế quá đà và không thực sự đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng “.

Xem thêm: balo da đẹp cho nữ

Tag: giày stan smith, giày stan smith nữ, giày stan smith nam, giày stan smith rep 11, giày stan smith giá rẻ.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button