Giặt Giày Sneaker Hà Nội Và Tp, Dịch Vụ Vệ Sinh Giày

Một đôi giày được vệ sinh sạch sẽ, chăm sóc kĩ lưỡng sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tập luyện, vận động thể thao thoải mái hơn. Bạn hãy cùng TOP 10 CHẠY BỘ tìm hiểu dịch vụ giặt giày thể thao sneaker. Các cơ sở giặt giày trong bài cung cấp dịch vụ tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.

Đang xem: Giặt giày sneaker hà nội

Dịch vụ giặt giày thể thao sneaker toàn quốc

*
*
*
*
*
*
*
*

Giặt là Hà Nội cung cấp nhiều dịch vụ giặt là, vệ sinh khác nhau – trong đó có vệ sinh giày thể thao. Các dịch vụ shop cung cấp để vệ sinh giày gồm:

Vệ sinh giày thể thao, sneakerTẩy mốc, ố thânXịt Nano chống nướcVệ sinh, sấy gấp 24hVận chuyển giày tận nơi theo đơn hàng

Qui trình xử lý vệ sinh giày của Giặt là Hà Nội gồm 4 bước:

Loại bỏ bùn đất trên giày, dây giày và đặc biệt là đế giày. Nếu giày dình nhiều bùn, đất thì việc loại bỏ chúng ra khỏi giày chỉ được thực hiện khi vết bẩn thật sự khô, tránh trình trạng vết bẩn lay lan khi ướt.Vệ sinh trong dung dịch. Dung dịch này là dung dịch chuyên cho việc vệ sinh giặt khô giầy.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Đội Mấn – Những Kiểu Tóc Đội Mấn Đẹp Khi Cô Dâu Mặc Áo Dài

Nó có tính năng làm sạch các vết bẩn nhưng không làm ảnh hưởng đến lớp keo và độ đàn hồi của giày. Đặc biệt, dung dịch không có tính năng tẩy cao như xà phòng nên không làm ảnh hưởng đến màu vải giày.Sau khi hoàn tất việc loại bỏ vết bẩn, đôi giày sẽ xịt một lớp dung dịch diệt khuẩn. Dung dịch này giúp khử mùi và chống khuẩn cho đôi giày trong qua trình sử dụng.Làm khô giày với thiết bị sấy khô chuyên dụng cho giày. Không dùng ánh nắng mặt trời để giúp giày không bị khô cứng sợi vải.

Xem thêm: May Balo Học S In Balo Giá Rẻ 50K Hàng Hiệu, Rẻ Như Tặng, Nên Mua Ở Đâu

Nếu bạn muốn tự tay chăm sóc đôi giày thể thao của mình đừng bỏ qua bài này: hướng dẫn cách giặt giày sneaker đúng cách như mới!

*

Trên đây, TOP 10 CHẠY BỘ đã thông tin đến bạn dịch vụ giặt giày thể thao sneaker tại Hà Nội. Hi vọng những thông tin này hữu ích với bạn. Chúc bạn có thêm nhiều trải nghiệm chạy bộ, vận động thể thao thoải mái với một đôi giày sạch sẽ.

Related Articles

Trả lời

Back to top button