Giá Vé Sneaker Fest Vietnam, Impact Con By Sneaker Fest Vietnam

Công ty tổ chức sự kiện Nghĩa Phát đã vượt qua nhiều đối thủ trong ngành cho thuê nhà bạt để trở thành đơn vị duy nhất thi công toàn bộ các hạng mục trong sự kiện này.

Đang xem: Giá vé sneaker fest

Bạn đang xem: Giá vé sneaker fest 2019Bạn đang xem: Sneaker fest 2019 tổ chức ở đâu

*

Cho thuê nhà bạt tổ chức Ngày hội Sneaker Fest 2019 tại TPHCM

Sneaker Fest

Là sự kiện diễn ra thường niên về sneaker và thời trang street style có quy mô lớn nhất dành cho giới trẻ Việt Nam. Tính từ khi tổ chức lần đầu tiên đến nay đã được 7 lần với sự góp mặt của hàng trăm thương hiệu giầy và quần áo trong nước thu hút hàng ngàn bạn trẻ đến tham dự. Cứ mỗi lần tổ chức,Sneaker Fest lại một lần phá vỡ kỷ lục do chính mình tạo ra. Đây chính là sự kiện văn hóa thể thao có mua sắm gây sức ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Việt.

Sneaker Fest 2019

Sự kiện Sneaker Fest năm 2019 được tổ chức trong khuôn viên nhà thi đấu Nguyễn Du quận 1, TPHCM.Có khoảng 80 thương hiệu tham dự.

Là lễ hội đường phố hot nhất của giới trẻ Sài Gòn nên không thiếu sự xuất hiện của các tín đồ thời trang, hot vlog, hot-icon như Joyce Phạm, Vlogger Fabo Nguyễn, fashion-blogger Benjamin Trần, ảo thuật gia – diễn viên Petey Majik, bộ đôi cool-kid đến từ Wean & Naomi.

Xem thêm: Tranh Vẽ Học Sinh: Tạo Dáng Và Trang Trí Chậu Cảnh Đơn Giản, Soạn Mĩ Thuật Lớp 8 Bài 4: Vẽ Trang Trí

Nghĩa Phát cho thuê nhà bạt tổ chức sư kiện Sneaker Fest 2019

Theo như trao đổi trong bảng hợp đồng ký kết giữa ban tổ chức và công ty sau khi thống nhất về giá thuê nhà bạt và bảng báo giá nhà bạt được gửi từ mail sukienzipit.vn.vn.vn, công ty Nghĩa Phát phải lên kế hoạch xuống hàng và thi công trước vài ngày để kịp thời bàn giao các thiết bị để các đơn vị tham gia chương trình sắp sếp hàng hóa và bố trí gian hàng cho sự kiện.

Trong bảng thống nhất các thiết bị được dùng cho sự kiện lần này bao gồm:

Nhà bạt không gian Nhà bạt ống tròn Nhà bạt lều Thảm trải Pallet nhựa Hệ thống đèn chiếu sáng và quạt làm mát Backdrop

*

Cho thuê nhà bạt tổ chức Ngày hội Sneaker Fest 2019 tại TPHCM

Các gian nhà bạt đều được bố trí hợp lý thuận tiện cho người tham dự ngày hội có thể di chuyển giữa các gian hàng để tham quan, mua sắm cũng như trải nghiệm và nhìn ngắm các sản phẩm độc đáo và đắt tiền của ngày hội. Mỗi một nhà bạt sự kiện được lắp dựng qua bàn tay của các đơn vị tham dự ngày hội đã trở thành các không gian vô cùng sống động và đặc sắc cho để các tín đồ thời trang tự do thể hiện mình.

Xem thêm: Cận Cảnh Những Đôi Giày Đá Bóng Đắt Nhất Thế Giới Hiện Nay, Tổng Hợp Những Đôi Giày Đá Bóng Đắt Nhất Thế Giới

*

Cho thuê nhà bạt tổ chức Ngày hội Sneaker Fest 2019 tại TPHCM

Để chuẩn bị tốt cho chương trình này xưởng sản xuất nhà bạt không gian của công ty đã phải bố trí thêm nhân lực để cho ra nhiều thiết bị mới nhằm đáp ứng đủ nhu cầu từ khách hàng thuê nhà bạt, đồng thời phải tạm dừng lại các đơn hàng bán nhà bạt từ các khách hàng khác.

Related Articles

Trả lời

Back to top button