Tristana là xạ thủ đường dưới, vài mùa trước bao gồm làm pháp môn sư đường giữa Lúc không bị chỉnh sửa chiêu cuối. Nhưng mặc dù sống phương châm làm sao, Tristamãng cầu vẫn rất kết quả với lấy được lòng nhiều xạ thủ hiện thời. Nội tại chất nhận được vị tướng tá này hồi chiêu tức thì chớp nhoáng giận khiêu vũ khiêu hủy diệt hoặc hỗ trợ, giúp cô hổ báo hơn tuy nhiên vẫn an ninh. Bài viết dưới đây đã đề cùa tới các trang phục hiện gồm của vị tướng tá này, thuộc theo dõi và quan sát nhé.

Bạn đang xem: Giá trang phục tristana biệt đội omega


Skin, Trang phục Tristana Mặc Định – Original Tristana

Giá: 1350 Tinh Hoa Lam – 59RP

*

Tristamãng cầu ban sơ chỉ nên Yordle bình thường với sự tò mò và hiếu kỳ quả đât bên ngoài. Mọi sản phẩm so với cô đông đảo là kỳ thụ, mới mẻ và lạ mắt cho đến Lúc tận mắt chứng kiến cảnh 1 phần cánh rừng Bandlewood bị bài trừ. Nơi rất linh thiêng giành riêng cho Yordle tương tự như đô thị Bandle không hề nữa. Tristamãng cầu thề rằng đã đảm bảo an toàn chỗ này, vệ thần của rất nhiều cánh rừng Bandle. Do đó, cô tậu sửa cho doanh nghiệp khẩu đại chưng Bomber với sẵn sàng chuẩn bị chiến đấu với đa số sản phẩm đáng sợ uy ức hiếp chỗ trên đây. Dần dần, Tristamãng cầu thay đổi lịch sử một thời của cả thành thị Bandle, mọi tín đồ bước đầu học hỏi theo cô. Tuy nhiên, nhằm trnghỉ ngơi cần kỷ điều khoản như Tristana thì thiệt sự khôn xiết nặng nề đấy.

Skin, Trang phục Tristana Riot Girl – Riot Girl Tristana

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Riot

Giá: Hàng Tặng sự kiện

*

Là xiêm y được khuyến mãi trong sự khiếu nại của LMHT. Người chơi đăng nhập lệ website sự kiện của Riot nhằm có thể tải. Mái tóc hồng đậm bóng bẩy, bồng bẩy tạo cho thương hiệu của hot girl Tristamãng cầu.

Skin, Trang phục Tristana Yêu Tinh Giáng Sinch – Earnest Elf Tristana

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Lễ hội tuyết rơi

Giá: 120RP

*

Mặc mặc dù trong tiệc tùng, lễ hội tuyết rơi, Tristana vẫn bảo vệ vị trí đây bởi ngẫu nhiên giá như thế nào. Với nụ cười thân mật thuộc trái tim ấm áp, cô luôn làm phần nhiều người tại đây Cảm Xúc bình an, yên ổn trung khu đùa giỡn liên hoan.

Skin, Trang phục Tristamãng cầu Lính Cứu Hỏa – Firefighter Tristana

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: Công Việc thường ngày

Giá: 290RP

*

Được ca tụng là quân nhân cứu vớt hỏa của năm, Tristamãng cầu luôn luôn chống chọi với đám cháy một bí quyết can đảm tốt nhất. Cô hành động cùng với bọn chúng bởi phần lớn sản phẩm mình bao gồm, chuẩn bị sẵn sàng Chịu đựng gian nan cùng bảo vệ bè đảng.

Skin, Trang phục Tristamãng cầu Du Kích – Guerilla

Độ hiếm: Di sản

Nhóm trang phục: Biệt kích

Giá: 80RP

*

Tristana là lính du kích rất kết quả với cực kỳ bài bản, hơi hiếu chiến chút ít. Cô xả thân thân chuần kẻ địch, phun phá bọn chúng bởi khẩu cannon mini nhưng cô từ bỏ sản xuất. Quân địch hoảng loạn lúc không biết bản thân bị giáp tmùi hương bởi vật dụng gì.

Skin, Trang phục Tristamãng cầu Cướp Biển – Buccaneer Tristana

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Bilgewater: Thủy triều rực lửa

Giá: 60RP

*

Tristamãng cầu là bạn chống chèo nhỏ tàu của Yordle ko kể biển ktương đối to lớn. Chiếc mũ giật biển lớn cũng giống như trang bị bịt đôi mắt được cô chiếm hữu được sau cuộc chiến với 1 tàu hải tặc. Cô không say đắm bắn tội phạm binch và tin cậy tuyệt so với khẩu cannon của mình.

Xem thêm: Mẫu Giày Nam Đẹp 2016 Và Thời Trang Giày Phái Mạnh, 3 Mẫu Giày Nam Đẹp Bạn Nên Mua Năm 2016

Skin, Trang phục Tristana Hỏa Tiễn – Rocket Girl Tristana

Độ hiếm: Thường

Nhóm trang phục: Không

Giá: 180RP

*

Tristana là kỹ sư đồ đạc tê mê với nghệ thuật và thẩm mỹ chế tạo, tuyệt nhất là chế tạo trang bị. Cô sẽ thành công vào việc kết nối bản thân cùng với cái Rocket mini vày chính mình làm cho. Sức dạn dĩ, tốc độ cũng như độ đúng đắn Khi tấn công của Tristamãng cầu là vượt trội.

Skin, Trang phục Tristamãng cầu Luyện Rồng – Dragon Trainer Tristana

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: Thế giới rồng

Giá: 310RP

Một fan luyện dragon luôn luôn tuân hành thiên chức của bạn dạng thân bản thân, Tristamãng cầu cũng thế. Cô luôn luôn bận rộn cùng với công việc đào tạo và huấn luyện bé dragon để kết nối cùng với bản thân hơn nữa sau này. Họ vẫn là tập sự, các bạn bè… trong những trận đánh tàn khốc mai sau.

Skin, Trang phục Tristana Phù Tbỏ – Bewitching Tristana

Độ hiếm: Huyền thoại/Di sản

Nhóm trang phục: Đêm hội ma

Giá: 290RP

Tristamãng cầu với cái lu pha trộn độc dược của mình sẽ lửng lơ trên ko. Cô cùng dòng nón phù tbỏ, khứu giác quá trội trong màn đêm black. Tristamãng cầu vẫn đang tìm kiếm vật dụng nào đấy làm cho cô Cảm Xúc hứng thụ, mới mẻ và lạ mắt.

Skin, Trang phục Tristamãng cầu Biệt Đội Omega – Omega Squad Tristana

Độ hiếm: Huyền thoại

Nhóm trang phục: Biệt đội Omega

Giá: 310RP

*

Chỉ huy của lực lượng võ thuật Omega, Tristamãng cầu luôn luôn tuân hành tiếng giấc ngặt nghèo. Không được cho phép con quay sườn lưng Lúc trách nhiệm sẽ sống vùng trước, cô luôn có tác dụng xông pha gần như trận mạc nhưng chả lo sợ điều gì.

Skin, Trang phục Tristana Tiểu Quỷ – Little Demon Tristana

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Quỷ địa ngục

Giá: 250RP

*

Từng là một trong những phù tbỏ trước lúc biến đổi nàng chúa âm phủ, Tristamãng cầu đầy đủ đa số trò mánh khóe. Cô giai cấp cả vùng đất này, triệu hồi quân team quỷ dữ (đa phần là quỷ nhỏ). Tristamãng cầu vẫn chuẩn bị điều nào đấy bất thần mang lại trái đất bên trời, chiêu cuối của cô đã sẵn sàng chuẩn bị.

Skin, Trang phục Tristamãng cầu Pháo Thủ Pengốc – Pelẩn thẩn 3D Tristana

Độ hiếm: Sử thi

Nhóm trang phục: Không

Giá: Chơi sự kiện (Chích bóng)

*

Hóa trang thành pháo thủ Pengu lịch sử một thời, Tristana cảm giác mình cũng mạnh mẽ những điều đó. Mặc mặc dù kia chỉ nên bộ đồ vải vóc lập tức người khá đáng yêu và dễ thương cùng đáng yêu. Tuy nhiên, điều ấy ko có tác dụng ý chí của Tristamãng cầu giảm xuống đến lắm.

Xem thêm: Tìm Hiểu Chi Tiết Cấu Tạo Giày Cao Gót Nữ Dựa Theo 3 Dáng Bàn Chân Phổ Biến

Trên đấy là số đông xiêm y hiện nay tất cả Tristamãng cầu – Tay Súng Yordle. Kho bộ đồ của vị tướng tá này không hề ít tuy vậy cũng hợp lý độc nhất trong những tướng tá xuất hiện thêm từ bỏ 2009 cho tiếng. phần lớn skin lịch sử một thời, hiệu ứng ưa nhìn đến anh em lựa chọn dễ chịu vào từng cuộc đấu.


Chuyên mục: trang phục