Giá Trang Phục Pubg Mobile : Cách Nhận Trang Phục Yêu Thích Miễn Phí

Skin cung cấp cho người chơi một cái nhìn khác về súng hoặc trang phục. Với PUBG Mobile nó rất phổ biến và có nhiều cách nhận chúng một cách miễn phí mà nhiều người vẫn chưa biết. Hôm nay, EXP xin cung cấp thông tin đến bạn 5 phương thức nhận để có được chúng hoàn toàn miễn phí!

THÀNH TÍCH

*

Bên cạnh súng flare và chế độ ban đêm, điều thú vị nhất từng được đưa vào trò chơi là thành tựu. Bạn sẽ nhận được những phần thưởng như skin súng, tiền vàng (BP), phiếu quay thưởng, mảnh đổi skin và nhiều danh hiệu khác khi hoàn thành nó.Bạn đang xem: Trang phục huyền thoại pubg mobile là gì

Nhiều người mới chơi không biết thành tựu là gì và tìm chúng ở đâu. Thực hiện theo các bước bên dưới để đi đến thành tích.

Đang xem: Giá trang phục pubg mobile

Đầu tiền đi đến nhiệm vụ:

*

Sau đó, trong nhiệm vụ bạn sẽ tìm thấy thành tích nằm ở danh mục bên phải. Hoàn thành chúng và nhận phần thưởng của bạn.

*

Thành tựu trước đây từng nằm trong phần hồ sơ nhưng trong các bản cập nhật gần đây họ đã thay đổi vị trí để bạn dễ dàng tìm thấy và nếu bạn chú ý có thể thấy, bạn có thể hoàn thành các mốc điểm trong thành tựu sẽ nhận được trang phục tương ứng.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Lửng Hàn Quốc, 48 Mẫu Tóc Lửng Uốn Xinh Xắn, Trẻ Trung Cho Nàng

MỞ HÒM

*

NƠI TÌM THẤY PHIẾU QUAY THƯỞNG

*

Bạn sẽ tìm thấy nó từ thành tích, từ hòm đã mở, các sự kiện. Chúng thường là một phiếu hoàn thiện sẵn sàng để có thể mở hoặc phải thu thập các mảnh để đủ 10/10.

ROYAL PASS

Nó cũng là một phương thức trả phí, nhưng có thêm tùy chọn hoàn thành danh sách miễn phí, bạn có thể nhận được skin miễn phí mỗi mùa chỉ bằng cách hoàn thành nhiệm vụ bình thường của Royale pass, mặc dù chúng có hơi ít, kéo thả danh sách để xem bạn có thể nhận được gì và ước tính tiến độ hoàn thành. Nhưng bạn phải chú ý hoàn thành chúng trước khi mùa giải kết thúc hoặc phần thưởng sẽ được thiết lập lại.

Xem thêm: Quà Tặng Vợ: 15+ Gợi Ý Quà Tặng Vợ Thật Bất Ngờ, 45 Món Quà Ý Nghĩa Độc Đáo Tặng Vợ Làm Vợ Bất Ngờ

BẠN BÈ

THAM GIA SỰ KIỆN

Rất nhiều kênh Youtube hoặc Facebook tạo các event hàng ngày và hàng tuần để bạn có thể nhận trang phục, skin súng hoặc một Royale pass miễn phí nếu bạn là người chiến thắng trong cuộc thi của họ. Vì vậy, đừng ngừng ngại tìm kiếm các kênh như vậy và tham gia, đây là một trò chơi sinh tồn nên không phải bạn cứ tay to là sẽ dành chiến thắng, đôi khi còn cần có chút may mắn và người đó có thể là bạn.

Bên trên là 5 phương thức để có được skin miễn phí, bạn nghĩ như thế nào, hãy để lại bình luận của mình nhé!

Total0Shares Share 0 Tweet 0 Pin it 0 Previous Post

Các loại Grip trong PUBG Mobile và cách sử dụng chúng

byClearTháng Bảy 12, 2019Next Post
0 min

PUBG: 10 sự thật thú vị có thể bạn chưa biết về WIN94

ClearTháng Mười Một 1, 2019 Read More 0 minClearTháng Mười Một 15, 2019 Read More Chuyên mục: trang phục

Related Articles

Trả lời

Back to top button