Fan Tặng Quà Cho Bts – Ô Bts Món Quà Dành Tặng Riêng Cho Các Army

Fan Tặng Quà Cho Bts – Ô Bts Món Quà Dành Tặng Riêng Cho Các Army

(zipit.vn.vn) –Khi gần tới sinh nhật các thần tượng K-pop, người hâm mộ của họ muốn đánh dấu dịp này bằng một điều gì đó đặc biệt. Trong khi một số người hâm mộ hết mình với những áp phích và quảng cáo khổng lồ trên Quảng trường Thời đại (Times Square) thì nhiều người khác lại muốn tặng cho thần tượng của họ những món quà hữu hình hơn.Bạn đang xem: Fan tặng quà cho v bts

*

Bất ngờ V (BTS) nhận quà sinh nhật 'khủng' giá hơn 100 triệu won từ fan

Cứ mỗi khi gần đến sinh nhật của một ngôi sao K-pop nào đó, nhiều người hâm mộ lại chuẩn bị những món quà cho các thần tượng của mình. Nỗ lực và tình yêu mà người hâm mộ gửi vào những món quà sinh nhật là vô giá. Tuy nhiên, một số ngôi sao nổi tiếng đã được tặng những món quà sinh nhật trị giá khoảng 100 triệu won (khoảng 89.400 USD) và hơn thế nữa.Từ những món đồ xa xỉ đến những món quà ngọt ngào hãy xem một số món quà gây sốc và độc đáo nhất mà các thần tượng nhận được cho ngày sinh nhật của họ.Cậu em út Vàng của BTS đã thực sự có một thỏi vàng nhân ngày sinh nhật của mình. Thỏi vàng nặng 50 gram này chắc chắn là một món quà độc đáo.

Đang xem: Fan tặng quà cho bts

*

Mặc dù với nhiều người có thể thỏi vàng này không quá tốn kém song rõ ràng sinh nhật của Jungkook năm 2017 là dịp không thể nào quên.Baekhyun EXO từng được tặng đồng hồ Rolex nhân ngày sinh của mình. Chiếc đồng hồ Rolex tẻ nhất cũng có giá 2.000 USD và chiếc đồng hồ mà Baekhyun được tặng thường được bán với giá 10.000 USD.

Xem thêm: trang phục hoàng gia châu âu

*

Hiển nhiên chiếc đồng hồ này chỉ là phần nổi của tảng băng trôi bởi Polar Light đã tặng anh rất nhiều món quà xa xỉ khác.Mingyu của nhóm Seventeen đã nhận được rất nhiều quà tặng nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của mình. Số quà tặng đó gồm các món đồ của thương hiệu Givenchy, Dolce & Gabbana, Saint Laurent và Louis Vuitton.

Xem thêm: Cách Phối Đồ Với Flannel Nam Nữ, Những Điều Cần Biết Về Áo Sơ Mi Flannel

*

Được tặng tất cả những món đồ này, nhưng Mingyu không “hưởng” một mình mà anh đãquyết định chia sẻ một vài món quàvới các thành viên trong nhóm.Twice không nhận quà tặng đắt tiền từ người hâm mộ nữa, nhưng trước đó Sana đã nhận được đồng hồ, ví và chiếc vé cầm tay trị giá khoảng 10.000 USD.

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA – TTXVN

Give a Comment