Hướng Dẫn Quy Đổi Mảnh Trang Phục Liên Quân 1 5 Fight As One

Với những game thủ mê game Liên Quân mobile, việc sở hữu một đội quân với nhiều tướng mạnh là ước mơ của bất cứ ai. Đối với những người có điều kiện nạp thẻ thì việc mua tướng trở nên rất đơn giản. Nhưng với những game thủ “nghèo” tài chính nhưng lại có nhiều thời gian thì việc farm vàng hoặc mảnh tướng liên quân rồi mua lại sẽ là lựa chọn tối ưu. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thu thập mảnh liên quân và đổi tướng liên quân mình yêu thích. Hãy tham khảo ngay nhé

Công dụng và cách thu thập mảnh Liên Quân

Thu thập mảnh tướng Liên Quân làm gì là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là những người chơi mới. Mảnh tướng Liên Quân được sử dụng để nhận tướng hoặc các trang phục vĩnh viễn nếu bạn thu thập đủ các mảnh tướng. Nhờ việc thu thập mảnh tướng Liên Quân, bạn sẽ không cần phải nạp tiền để mua tướng nữa. Tuy vậy, vẫn có một số tướng bạn không thể sở hữu bằng việc đổi mảnh.

Đang xem: đổi mảnh trang phục liên quân 1 5

Vậy làm thế nào để thu thập mảnh tướng Liên Quân? Có rất nhiều cách có thể kể đến như: làm nhiệm vụ, tham gia sự kiện…Mỗi nhiệm vụ thành công, bạn sẽ có cơ hội nhận được mảnh tướng liên quân/trang phục bất kì.

*

Mảnh tướng/trang phục có thể nhận qua rương tháng

Những điểm cần nhớ về mảnh tướng Liên Quân

Hiện tại, so với các mảnh tướng trong phiên bản trước đó, mảnh tướng liên quân phiên bản mới đã có nhiều thay đổi. Hình ảnh mảnh tướng và mảnh trang phục đều đã được làm mới. Về khía cạnh tính năng, chúng ta sẽ không thể đổi trực tiếp mảnh tướng để lấy bất kì tướng nào trong shop đổi mảnh được nữa mà cần làm theo hướng dẫn đổi mảnh Tướng/trang phục mới.

Triệu Vân vs Lữ Bố là vị hai vị tướng đấu sĩ thuộc hàng dễ chơi nhất của game Liên Quân Mobile, với bộ kỹ năng chỉ đơn thuần là bật lên và đánh tay, cả hai vị tướng này đều phụ thuộc vào đòn đánh tay là chủ yếu. Vậy vị tướng nào là người nhỉnh hơn vị tướng còn lại. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Lý do là vì mỗi tướng lúc này sẽ có mỗi loại mảnh tướng riêng. Tuy vào độ hot của chúng mà số lượng mảnh yêu cầu sẽ được yêu cầu khác nhau. Cụ thể những tướng ra mắt các mùa giải đầu sẽ có yêu cầu số mảnh thấp hơn các tướng ra mắt sau này như Omen, Astrid…

Với những người chơi còn sở hữu các mảnh tướng cũ, chúng ta vẫn có thể đổi sang mảnh tướng bất kỳ tùy theo mong muốn của bạn. Cụ thể:

1 mảnh tướng cũ = 7 mảnh tướng mới1 mảnh trang phục cũ = 3 mảnh trang phục mới1 mảnh mới (mảnh chung) có thể đổi được 1 mảnh riêng từng tướng

Khi đã thu thập mảnh liên quân đủ, bạn có thể đổi lấy vị tướng mà mình yêu thích.

Xem thêm: Khăn Tắm Quà Tặng Đẹp Và Ý Nghĩa Cho Những Người Thân Yêu, Bộ Rổ Tre Khăn Quà Tặng Mollis

*

Mảnh tướng liên quân dùng để đổi tướng

Hướng dẫn cách đổi mảnh tướng trong Liên Quân

Sau khi đã nắm rõ cách thu thập mảnh liên quân và biết mảnh tướng liên quân dùng để làm gì, chúng ta sẽ tìm hiểu cách đổi mảnh tướng để sở hữu tướng mình yêu thích. Để thực hiện đổi tướng, bạn làm theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập game Liên Quân từ điện thoại của bạn

*

Đăng nhập vào game Liên Quân

Bước 2: Từ ngoài trang chủ, bạn chọn mục cửa hàng. Trong cửa hàng bạn chọn mục Trang phục/tướng

Bước 3: Các lệnh sẽ xuất hiện ở cột ngang phía trên màn hình. Lúc này bạn chọn mục “đổi mảnh”

*

Chọn “Đổi mảnh” ở góc phía bên phải

Bước 4: Sau khi chọn danh sách các tướng sẽ hiện ra, bạn lựa chọn quy đổi Mảnh tướng/Trang phục mình mong muốn.

*

Chọn mảnh mà mình muốn đổi

Bước 5: Chọn tướng hoặc trang phục mà mình muốn đổi. Nếu số mảnh của bạn đáp ứng đủ yêu cầu đổi thưởng, giao dịch sẽ thành công. Ngược lại, hệ thống sẽ báo số mảnh bạn còn thiếu.

Danh sách quy đổi mảnh tướng liên quân

Tỉ lệ đổi mảnh cũng là một trong những vấn đề được nhiều game thủ quan tâm. Sau đây là danh sách quy đổi mảnh tướng lấy tướng cụ thể cho game thủ tham khảo:

Tướng Veera: 30 mảnh tướng.Tướng Taara: 30 mảnh tướng.Tướng Omega: 50 mảnh tướng.Tướng Payna: 50 mảnh tướng.Tướng Yorn: 50 mảnh tướng.Tướng Azzen’Ka: 50 mảnh tướng.Trang phục Payna Cảnh vệ rừng: 50 mảnh trang phục.Trang phục Jinna đại tư thế: 50 mảnh trang phục.Trang phục Cresht Thợ sửa đứt cáp: 70 mảnh trang phục.Trang phục Valhein Hoàng tử quạ: 30 mảnh trang phục.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Tạo Kiểu Tóc Panasonic Eh Hv10 W645, Bán Máy Tạo Kiểu Tóc Panasonic Eh

Trên đây là một số thông tin về mảnh tướng liên quân và thu thập mảnh liên quân đang được nhiều game thủ quan tâm. Như vậy không cần phải mất quá nhiều tiền bạc, người chơi vẫn có thể có được tướng mà mình yêu thích (trừ một số tướng đặc biệt). Hy vọng với bài viết này, các game thủ đã biết được cách thu thập và đổi mảnh tướng/trang phục trong liên quân chi tiết nhất.

Related Articles

Trả lời

Back to top button