Đôi Giày Stan Smith Chính Hãng Nam Nữ Giá Bao Nhiêu Trên Thị Trường?

Mô tả

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm mua giày Stan Smith chính hãng đúng không.

Đang xem: đôi giày stan smith

Nếu là vậy thì bạn đã tìm đúng chỗ rồi đó. Mặc dù là một đôi giày có giá khá rẻ so với mặt bằng chung, nhưng dù sao nó cũng là một đôi giày hiệu, vì vậy trước khi xuống tiền thì bạn cần biết được giá cả cụ thể, mua ở đâu rẻ mà chắc chắn chính hãng, độ bền xài được bao lâu, phối đồ có đẹp không…

*

Giày Adidas Stan Smith Chính Hãng Nên Mua Ở Đâu Rẻ Mà Chất???

Có lẽ giá cả là một trong những vấn đề mà bạn quan tâm. Liệu một đôi giày chính hãng sẽ có giá bao nhiêu. Mình đã tham khảo rất nhiều nơi bán, từ đó mình đút kết được. Nó sẽ dao động từ 1 triệu đến 3 triệu.

Tại sao lại có sự chênh lệch lớn đến như vậy. Một triệu cũng có mà ba triệu cũng có.

Cái này có rất nhiều chuyện để nói, đầu tiên phải kế đến chất liệu và cách chế tạo của từng đôi giày, người ta có thể dùng da đắt tiền hơn (da lộn thay vì da tổng hợp) cho một phiên bản cao cấp nào đó, hoặc cũng có thể đó là những phiên bản giới hạn, có số lượng nhất định. Thành ra, nó tạo nên sự chênh lệch lớn trong giá cả của từng đôi giày.

Ở một khía cạnh khác, giày Stan Smith chính hãng được xách tay từ nước ngoài về, không thông qua hải quan, thuế này nọ, nên giá sẽ rẻ hơn nhiều, cũng có trường hợp các cửa hàng adidas xả kho bán rẻ để đẩy hàng đi, hoặc là do một số người bán hàng giả mà nói là hàng hãng.

Đó là lý do vì sao bạn phải thật sự cẩn thận, nếu không am hiểu về giày thì tốt nhất là đặt mua từ nước ngoài về hoặc đến ngay các cửa hàng chính hãng của adidas. Hay mua tại các trang online của hãng giày này là an toàn nhất.

*

Mặc dù sẽ không có giá một triệu đâu nhưng chắc chắn 100% nó là giày chính hãng.

Để tiện cho bạn nào đang có nhu cầu về giày thể thao Stan Smith chính hãng thì mình sẽ dẫn một vài đường link bên dưới. Tốt nhất là bạn nên mua ở những chỗ này. Bời vì nó sẽ vừa đáp ứng được tiêu chí chính hãng mà giá cả cũng phải chăng, không quá rẻ bất thường nhưng cũng không quá mắc.

Nếu đặt mua ở nước ngoài thì thường là giá sẽ cao hơn trong nước, tiền thuế, dịch vụ mua hộ này nọ nữa. Chi phí sẽ đẩy lên rất nhiều. Mà vốn dĩ đây là một đôi giày phổ thông, luôn luôn có sẵn số lượng lớn, nên cũng không quá khó tìm, không nhất thiết phải đặt mua ở đâu xa xôi.

Có một điều bạn phải tuyệt đối lưu tâm, không nên mua ở những chỗ chưa có uy tín, giá quá rẻ sẽ cực kì rủi ro.

Hiện tại gian hàng chính hãng của adidas đã có trên Shopee, bạn có thể tìm mua giày gót xanh Stan Smith chính hãng tại đây:

FADO: https://shorten.asia/NDAhPgYz

YES24: https://shorten.asia/9XnPSDvW

SHOPEE: https://shorten.asia/cWX5UmZe

*

Nhiều người than không có tiền mua giày hiệu vì quá đắc, nhưng với đôi giày Stan Smith chính hãng này thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu một đôi.

Nếu biết mua thì chỉ có trên dưới hai triệu thoi hà, nói chứ cũng không rẻ lắm.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Giày Converse Trắng Không Bị Ố Vàng, Cách Giặt Giày Converse Trắng Sạch Như Mới

haha

Mà thoi, còn hơn là bỏ tiền mua mấy con súp bờ phách được giới thiệu siêu siêu đỉnh luôn mà mang được vài bữa thì sưng mẹ cái chân.

Không những thế bạn còn có thể bị mặc cảm vì mang giày giả, hoi thì bỏ thêm chút tiền nữa, ngẩng cao đầu mà đi nhá.

Hiệu Năng.

Nếu là một đôi giày Stan Smith cổ điển chính hãng thì có lẽ nó sẽ không có quá nhiều hiệu năng nổi bật.

Đi thì cũng không êm lắm.

Để chạy thể thao thì thoi phát nãn luôn.

Dậy mà tại sao nólại được ưa chuộng đến như vậy.

Thực ra giá trị của ẻm không nằm ở hiệu năng mà nghiêng về phía thời trang và ý nghĩa tinh thần nhiều hơn.

*

Nếu muốn êm ái, dành để chạy thể thao thì bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một đôi Ultra Boost, với công nghệ Boost hiện đại thành thánh của Adidas.

Sau này, giày Stan Smith chính hãng cũng có những phiên bản đế Boost, đi rất êm chân, nhưng mà nhìn cứ sao sao ấy. Nó đã phá vỡ đi tính cổ điển làm nên thương hiệu của chính đôi giày này.

Xem thêm: Phối Đồ Với Rick Owens Nam, Thời Trang Đẹp Với Giày Rick Owen

Tùy vào nhu cầu sử dụng và cá tính của từng người mà chọn cho mình một phiên bản phù hợp nhất nhé.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button