Chào mừng Quý khách đến với Zipit.vn, vui lòng đọc kỹ những Điều khoản sử dụng trang web:

 

Giới thiệu:

www.zipit.vn là trang bán hàng trực tuyến của Mai An Trading Investment Co.,Ltd. Đây là website thực hiện việc cung cấp, giao dịch  sản phẩm cho người sử dụng .

Đăng ký tài khoản của bạn: 

Khi giao dịch tại Zipit.vn, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về địa chỉ email, mật khẩu và họ tên để có được 1 tài khoản tại đây.Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản (sinh nhật, địa chỉ, số điện thoại…) là những thông tin giúp chúng tôi phục vụ bạn tốt nhất.Vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản nếu như bạn có thay đổi. Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản, hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.

Quyền bảo mật tài khoản của bạn: 

Mọi thông tin của bạn sẽ không được Zipit.vn dùng để mua bán, trao đổi với một bên thứ 3 bất kỳ nhằm mục đích thương mại, chỉ trừ trường hợp cung cấp thông tin của bạn cho đơn vị giao hàng hoặc trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi mới bắt buộc cung cấp thông tin này cho các cơ quan Pháp luật.

Trách nhiệm của bạn khi sử dụng website Zipit.vn:

Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ công cụ, hình thức nào để xâm nhập hệ thống hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu của trang web.

Không sao chép, tải về, sử dụng hình ảnh, thông tin liên quan đến Zipit.vn khi chưa được chúng tôi đồng ý bằng văn bản.

Đơn hàng và giá cả: 

Chúng tôi có quyền từ chối đơn hàng của bạn vì bất kỳ lý do gì và bất kỳ lúc nào và sẽ hoàn trả lại số tiền mà bạn đã thanh toán.

Chúng tôi cam kết sẽ thông tin giá cả chính xác cho khách hàng

Thương hiệu và bản quyền: 

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

Giải quyết tranh chấp: 

Mọi tranh chấp phát sinh giữa Zipit.vn và thành viên sẽ được giải quyết trên cơ sở thương lượng. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong hai bên có quyền đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền tại Hồ Chí Minh để giải quyết.

Mọi thắc mắc hoặc góp ý của Quý khách về Điều khoản sử dụng vui lòng liên hệ với chúng tôi tại customer@zipit.vn.