Top 5 Spa Giày Tphcm Có Dịch Vụ Vệ Sinh Giày Tphcm, Dịch Vụ Chăm Sóc

Top 5 Spa Giày Tphcm Có Dịch Vụ Vệ Sinh Giày Tphcm, Dịch Vụ Chăm Sóc

Đối với nhiều người “giày sạch là thứ tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không – không quan trọng”. Chính vì thế với những tín đồ yêu giày, tìm được một cơ sở chuyên nghiệp, uy tín nhằm đảm bảo chất lượng giày sau khi làm sạch là điều rất quan trọng. Vậy hãy để zipit.vn mách bạn 20 dịch vụ vệ sinh giày Sài Gòn nổi tiếng nhất.

Đang xem: Dịch vụ vệ sinh giày tphcm

1. Heramo – Dịch Vụ Vệ Sinh Giày Hàng Đầu Tại Sài Gòn

Hemora được biết đến như là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh chất lượng hàng đầu tại Sài Gòn. Ngoài các dịch vụ giặt ủi thông thường, Hemora còn đưa đến khách hàng dịch vụ vệ sinh giày cao cấp. Đặt sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu, Hemora cam kết quy trình vệ sinh với các bước tỉ mỉ, cẩn thận, đảm bảo chất lượng giày trong quá trình xử lý vết bẩn. Sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng, Hemora tự tin “đánh bay” các loại vết bẩn cứng đầu nhất.

Đặc biệt, khách hàng có thể đặt dịch vụ từ hotline, website hoặc mobile App của cơ sở này. Đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh giày chuyên nghiệp hàng đầu tại Sài Gòn mà bạn nên tìm hiểu.

*

Dịch vụ vệ sinh giày Sài Gòn

2. X-CLEAN – Trung Tâm Vệ Sinh Giày Tại TP.HCM

X – Clean là đơn vị hàng đầu tại Sài Gòn trong lĩnh vực vệ sinh giày cao cấp. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ tại đây không chỉ vì phong cách làm việc chuyên nghiệp mà còn là sự am hiểu về chất liệu, kết cấu và sự trân trọng của mỗi nhân viên tại đây dành cho đôi giày của bạn. Đối với X – Clean, điều tạo nên thương hiệu chính là sự tin tưởng của khách hàng. Chính vì thế, các thao tác làm sạch giày tại đây được làm bằng tay, đảm bảo sự kỹ lưỡng mà không ảnh hưởng đến chất lượng giày.

Các dịch vụ được cung cấp tại X – Clean:

Vệ sinh cơ bản: 100.000đVệ sinh bề mặt lấy liền: 80.000đVệ sinh, chiếu tia UV diệt khuẩn: 120.000đ

*

Dịch vụ vệ sinh giày X – Clean

3. Vệ Sinh Giày Chuyên Nghiệp Sài Gòn Dr.Thông

Dịch vụ vệ sinh giày Dr.Thông là cái tên quen thuộc với giới mê giày tại Sài Gòn. Ra đời năm 2015, trong suốt 5 năm phát triển, Dr.Thông luôn được đánh giá cao nhờ khả năng làm xử lý các vết bẩn “cứng đầu” cùng những vấn đề mà các loại giày hay gặp phải. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc giày nhập khẩu chuyên dụng, Dr.Thông đảm bảo chất lượng giày trong quá trình xử lý cũng như không ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Với dịch vụ làm sạch giày, Dr.Thông sử dụng các hóa chất riêng cho mỗi chất liệu. Ngoài ra, khách hàng có thể yêu cầu chiếu tia UV kháng khuẩn và xịt khử mùi. Dr.Thông còn cung cấp dịch vụ thay đổi màu giày, vẽ họa tiết với các thiết bị hiện đại.

Xem thêm: sự tích con muỗi quà tặng cuộc sống

*

Dịch vụ vệ sinh giày Dr.Thông

4. EXTRIM – Chuyên Vệ Sinh Giày Thể Thao Tại Sài Gòn

Extrim là công ty chuyên về dịch vụ vệ sinh giày cao cấp hàng đầu tại Sài Gòn. Dịch vụ tại đây được đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp trong quy trình xử lý cùng như thái độ phục vụ của nhân viên. Tại Extrim, giày sẽ được làm sạch bằng bàn chải và hóa chất phù hợp với từng loại chất liệu. Quy trình diệt khuẩn được thực hiện bằng tia UV, đảm bảo loại trừ toàn bộ mùi hôi. Giá vệ sinh và khử khuẩn tại đây phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Các dịch vụ được cung cấp tại Extrim:

Vệ sinh – bảo hành 24h: 99.000đRepaint đế – bảo hành 3 tháng: 349.000đNhuộm thân: 399.000đTẩy ố đế: 149.000đ – 199.000đTẩy ố thân: 99.000đDán/may/thay đế: 119.000đ

*

Dịch vụ vệ sinh giày Extrim

5. Mr.Phủi – Dịch Vụ “Spa Giày” Tại Sài Gòn

Mr.Phủi là cái tên tiên phong trong lĩnh vực vệ sinh, chăm sóc sneaker, sportwear và giày da chuyên nghiệp tại Sài Gòn. Với tình yêu với những đôi giày, Mr.Phủi ra đời để trở thành nơi “gửi gắm” đáng tin cậy của mọi tín đồ mê giày. Quy trình vệ sinh giày tại đây được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận và hoàn toàn bằng tay. Giày của bạn sẽ được chiếu khử mùi – diệt khuẩn – chống ẩm cùng sấy khô chuyên dụng. Ngoài sneaker, các loại giày cao gót, sandals, ví – túi da đều sẽ được vệ sinh với kỹ thuật chuyên dụng, đảm bảo đem đến chất lượng hài lòng nhất cho khách hàng.

Các dịch vụ được cung cấp tại dịch vụ vệ sinh giày Sài Gòn – Mr.Phủi:

Phủ nano: 100.000đRepaint đế giày: 250.000đPhủ dưỡng cao cấp: 100.000đKhử khuẩn phân tử bạc: 100.000đDán Sole bảo vệ – chống mòn đế: 400.000đVệ sinh giày da lộn/Boots: 200.000đVệ sinh giày da: 120.000đVệ sinh sneaker: 120.000đ

*

Dịch vụ vệ sinh giày Mr.Phủi

6. Dịch Vụ Vệ Sinh Giày Sài Gòn BB

Dịch vụ vệ sinh giày BB là địa chỉ quen thuộc và uy tín hàng đầu tại Sài Gòn. Với trên 5 năm kinh nghiệm, BB đem lại giải pháp an toàn và ưu việt để giải quyết các vấn đề về giày. Quy trình làm sạch tại đây được thực hiện cẩn thận với các loại hóa chất chuyên dụng cho từng loại chất liệu giày. Điểm cộng cho BB chính là sự nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng dịch vụ. Ngoài vệ sinh, khách hàng còn có thể yêu cầu khử khuẩn – khử mùi bằng thiết bị hiện đại. BB còn nhận khôi phục lỗi mất – mờ logo thường gặp phải ở nhiều đôi sneaker.

Các dịch vụ được cung cấp tại BB:

Vệ sinh giàyKhử khuẩn – khử mùiKhôi phục logoRepaint đế giày – thân giày

*

Dịch vụ vệ sinh giày Sài Gòn BB

7. Laundry House – Trung Tâm Giặt Sấy Uy Tín Tại Sài Gòn

Laundry House là dịch vụ giặt sấy cao cấp tại Sài Gòn. Đây còn là địa chỉ vệ sinh giày uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng đánh giá cao. Dịch vụ vệ sinh giày cơ bản tại đây được thực hiện hoàn toàn bằng tay, đảm bảo sạch mà không gây ảnh hưởng đến chất lượng của giày. Đối với dịch vụ vệ sinh giày cao cấp, giày của bạn sẽ được sử dụng các loại máy sấy, máy hấp chuyên dụng, khử ố…

*

Dịch vụ vệ sinh giày Laundry House

8. Wash & Go – Dịch Vụ Giặt Sấy Lấy Ngay Tại Sài Gòn

Wash & Go là dịch vụ giặt sấy lấy ngay hiện đại nổi tiếng đến từ Mỹ. Ngoài các loại quần áo thông thường, Wash & Go còn cung cấp dịch vụ vệ sinh giày chất lượng. Điểm mạnh của dịch vụ tại đây chính là tốc độ thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo làm sạch tối ưu. Sử dụng các loại thiết bị, hóa chất đạt tiêu chuẩn, Wash & Go sẽ đem đến khách hàng sự hài lòng nhất.

Xem thêm: Cách Sơn Giày Đá Bóng Đá Cũ Thành Mới, Giày Đá Bóng Vizeno

*

Dịch vụ giặt sấy Wash & Go

9. Cosmo Laundry – Cơ Sở Giặt Ủi Uy Tín Tại Sài Gòn

Cosmo Laundry là dịch vụ giặt ủi chất lượng cao hàng đầu tại Sài Gòn. Cosmo Laundry còn là địa chỉ vệ sinh giày uy tín. Được đánh giá cao bởi dịch vụ giao hàng hai chiều tận nơi, đặt lịch nhanh chóng. Dịch vụ tại Cosmo Laundry được cung cấp 24/24. Khách hàng có thể đặt trước lịch vệ sinh giày qua website, điện thoại…

*

Cosmo Laundry

10. Toàn Tâm – Dịch Vụ Giặt Là Chất Lượng Tại Sài Gòn

Toàn Tâm là dịch vụ vệ sinh giày chất lượng tại Sài Gòn. Sử dụng công nghệ cùng hóa chất chuyên dụng, Toàn Tâm cam kết mang đến chất lượng làm sạch tốt nhất cho đôi giày của bạn. Sự nhanh nhẹn và tận tình của đội ngũ nhân viên là một điểm cộng lớn cho dịch vụ tại đây. Giá cho dịch vụ vệ sinh tại đây phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh giày Toàn Tâm

Điểm Thêm 10 Địa Chỉ Cung Cấp Dịch Vụ Vệ Sinh Giày Chất Lượng Tại Sài Gòn

“Sạch không tì vết” với 20 dịch vụ vệ sinh giày Sài Gòn uy tín nhất. Hãy cùng zipit.vn tìm ngay cho mình một địa chỉ ưng ý nhất!

Give a Comment