Mua Keo Dán Đế Giày Thể Thao Tphcm, Mua Keo Dán Đế Giày Tốt Nhất Ở Đâu Tp,Hcm, Hà Nội

Một đôi giày thể thao được tạo nên từ hai bộ phận, đó là đế giày và thân giày. Hai phần này khác nhau hoàn toàn về nguyên liệu nên được gắn kết với nhau bằng keo. Sau thời gian sử dụng, phần kết dính của keo bị kém đi, hai phần của giày bị bong ra. Hoặc cũng do thời gian sử dụng, phần đế bị mòn đi. Thay vì vứt bỏ đôi giày gây lãng phí, có giải pháp khác đó chính là dán đế giày thể thao lại.

Đang xem: Dán đế giày thể thao tphcm

Các trường hợp cần phải dán đế giày thể thao

Khi nhận thấy giày của bạn thuộc 3 trường hợp sau đây. Hãy đi dán đế cho đôi giày thể thao của bạn. 3 trường hợp cần dán giày cụ thể như sau:

Trường hợp 1

Trường hợp cần dán giày phổ biến nhất đó là đế giày bị hở hẳn ra.

Xem thêm: Những Món Quà Tặng Sếp 2018, Những Món Quà Tết Ý Nghĩa 2018

Do thời gian sử dụng, chất lượng keo đã giảm dần. Phần thân giày và đế giày hở ra là do phần keo dính giày đã hết tác dụng. Dù bạn cố tình ấn lại thì phần thân và đế lại sẽ bung ra, không liên kết được với nhau nữa. Đây là trường hợp mà đa số mọi người đều gặp trong quá trình sử dụng giày.

Xem thêm: Giặt Giày Trắng – 9 Cách Tẩy Giày Trắng Bị Ố Vàng Hiệu Quả Tức Thì

*
*
*
*
*
*

Keo dán giày P66

Kết bài

zipit.vn đã chia sẻ xong cho các bạn chủ đề dán đế giày thể thao giúp bạn bảo vệ được đôi giày của mình tốt hơn. Tất tần tật mọi thắc mắc về giày thể thao của các bạn sẽ được giải đáp trong zipit.vn. Hãy truy cập để có được lượng kiến thức khổng lồ và hữu ích này nhé. Nếu thấy hay hãy share và nhớ cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích hơn tại website để có thêm kiến thức về giày thể thao.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button