Cửa Hàng Giày Asia Ở Tphcm, Nơi Bán Giầy Asia Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

Cửa Hàng Giày Asia Ở Tphcm, Nơi Bán Giầy Asia Giá Rẻ, Uy Tín, Chất Lượng Nhất

a http-equiv=”Content-Type” content=”text/html; charset=utf-8″>MẠNG LƯỚI VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Ngôn ngữ:

*
*
*

*
*

*

WEBLINK Báo Sài Gòn Tiếp Thị Báo điện tử Vnexpress.net Báo Tuổi Trẻ Tin nhanh Việt Nam Báo người lao động Báo nhân dân Thời báo kinh tế Báo sài gòn giải phóng Báo thanh niên

Trân trọngcảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm giày dép Asia!

TRANG CHỦ » MẠNG LƯỚI VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG »

MẠNG LƯỚI VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
5. CÁC CHỢ ĐẦU MỐI, CÁC CỬA HÀNG GIÀY, DÉP VÀ CỬA HÀNG DỤNG CỤTHỂ DỤC THỂ THAO TRÊN TOÀN QUỐC —————-B. QUI ĐỊNH CHUNG VỀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

1.Chính sách thanh toán:

Khi mua sản phẩm của chúng tôi có 2 hình thức thanh toán, Quý khách có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp dưới đây :

Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp tại Trung Tâm Kinh Doanh của công ty : 41 Công Trường An Đông, Phường 9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh.

Đang xem: Cửa hàng giày asia ở tphcm

– Cách 2: Chuyển khoản theo hợp đồng : Quý khách chuyển khoản đặt cọc trước, khi thực hiện xong đơn hàng chúng tôi sẽ gởi thông báo, Quí khách chuyển khoản số tiền còn lại của hợp đồng, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo hợp đồng . Thông tin chi tiết về số tài khoản chúng tôi sẽ gửi trực tiếp qua email cho Quý khách

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên hoăc công ty và chuyển cho đơn hàng nào. Sau khi nhận được chuyển khoản đặt cọc, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về công ty và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

Đối với khách hàng có nhu cầu mua để kinh doanh vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại Trung Tâm Kinh Doanh , 41 Công Trường An Đông, Phường 9, Quận 5, TP.Hồ Chí Minh để có chính sách giá cả hợp lý.

Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng.

2. Chính sách vận chuyển:

Những đơn hàng tại TP.Hồ Chí Minh, chúng tôi giao hàng tận nơi.

Xem thêm: Áo Sơ Mi Nữ Màu Xanh Dương Thì Nên Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Xanh Dương Nữ

Những đơn hàng các tỉnh , chúng tôi sẽ gởi hàng qua các bãi xe, phí vận chuyển do quí khách chịu.

3. Chính sách đổi trả :

Tất cả các sản phẩm của công ty đều chấp nhận đổi trả theo quy định sau:

Những trường hợp được đổi trả:

– Sản phẩm lỗi kỹ thuật .

– Hàng giao không đúng mẫu, mã, loại mà khách hàng đã đặt.

Nếu phát hiện những trường hợp trên, Quý khách vui lòng gởi hàng bị lỗi về cho chúng tôi, hoặc thông báo ngay để chúng tôi hỗ trợ xác nhận tình trạng sản phẩm tại chỗ và hỗ trợ quý khách đổi trả.

Lệ phí hoàn trả: Phí hoàn trả sẽ do công ty chi trả hoàn toàn nếu lỗi đó thuộc về công ty.

Xem thêm: Địa Chỉ Mua Keo Dán Giày Ở Đâu Tphcm, Keo Dán Giày Dép Siêu Dính Nhập Khẩu Từ Mỹ 3M

Hình thức hoàn trả : Sẽ đổi mới sản phẩm cho khách hàng, trường hợp sản phẩm hàng hóa đó chúng tôi không còn sản xuất nữa, công ty cam kết hoàn trả 100% tiền mà khách hàng đã thanh toán cho chúng tôi thông qua các hình thức như : tiền mặt tại công ty hoặc chuyển khoản trả cho khách hàng.

Give a Comment