Công dụng và hướng dẫn cách chế biến rau câu chân vịt đơn giản nhất

Nấu rau câu chân vịt

Cho rong chân vịt vào nồi rồi đổ vào lượng nước vừa đủ. Nếu đổ nước quá ít rau câu sẽ rất cứng, đổ nước nhiều thì khó đông và nhão.

Nấu với lượng lửa vừa phải cho đến khi sôi thì hạ lửa. Thời gian từ khi sôi đến khi kết thúc là khoảng 5 phút, đừng để sôi quá lâu rong sẽ bị bở và không ngon.

Sau đó, bạn cho đường và gừng đã thái sợi vào rồi tắt bếp. Nếu bạn có đường phèn thì nên dùng, vị ngọt nhẹ đậm đà hơn. Cuối cùng bạn cho vào chén để nguội.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cong-dung-va-huong-dan-cach-che-bien-rau-cau-chan-vit-01379

Related Articles

Trả lời

Back to top button