Xưởng Chuyên Sỉ Túi Xách Hàng Hiệu, Chuyên Sỉ Túi Xách Quảng Châu Giá Rẻ

SỉTúi.vn là hệ thống Chuyên Bán Sỉ Túi Xách giá rẻ nhất Việt Nam, với mẫu Túi Xách mới được cập nhật hàng ngày và chính sách hỗ trợ Sỉ Túi Xách được bảo hành linh hoạt.

Đang xem: Chuyên sỉ túi xách hàng hiệu

SỉTúi.vn Với kinh nghiệm nhiều năm Kinh doanh Túi xách Quảng Châu và Túi Xách Việt Nam, Sỉ Túi Xách chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho bạn những mẫu Túi mới nhất, với giá thấp nhất thị trường được nhập trực tiếp từ Quảng Châu, không qua bất kì trung gian nào.

Xem thêm: Móc Càng Cua Túi Xách – Móc Càng Cua Chân Tròn Mạ Vàng

*

Lấy Sỉ Túi Xách

Luôn đi đầu và cập nhật các mẫu Sỉ túi xách mới nhất, Hot nhất trên thị trường Việt Nam

Kho hàng luôn có sẵn 1 Vạn Túi Xách và Đa dạng mẫu mã cho bạn lựa chọn

Hơn 10. 000+ Doanh nghiệp chủ Shop, khách sỉ từ Online đến Offline đang tin dùng

zipit.vn có bán cả sỉ các mặt hàng túi xách lẫn Balô hàng Quảng Châu và hàng Việt Nam xuất khẩu: từ Túi xách giá rẻ cho đến hàng hiệu xách tay tại Hà NộiHồ Chí MinhĐà Nẵng,… Việt Nam. Hiện zipit.vn đang là đối tác cung cấp Sỉ túi xách giá sỉ cho rất nhiều shop, khách sỉ online, tiểu thương các chợ tại Việt Nam.

Xem thêm: Top 10 Các Hãng Balo Da Nổi Tiếng Được Nhiều Người Yêu Thích Nhất Hiện Nay

1

Hướng Dẫn Nhập Hàng

Cách thức lấy sỉ

Bạn CHỌN MẪU sỉ túi xách, khi bạn nhập hàng sẽ tính giá và số lượng theo từng mẫu như bạn chọn* Số lượng sỉ lần đầu tiên:

+ Cộng tác viên: 5 sản phẩm ( tối thiểu 5 sản phẩm ) + Đại lý: 30 sản phẩm trở lên + Nhà phân phối: 100 sản phẩm trở lên

Vậy số lượng sản phẩm ở đây là cùng loại hay khác loại ?

Số lượng sản phẩm ở đây là Tổng số lượng sản phẩm Sỉ túi xách có nghĩa là 5, 30 hoặc 100 sản phẩm lộn xộn.Bạn có thể nhập cùng loại hoặc khác loại đều được – miễn là đủ tổng số lượng sản phẩm như quy định.* Số lượng sỉ từ lần thứ 2 trở đi

+ Cộng tác viên: 5 sản phẩm ( không thay đổi ) + Đại lý: 30 sản phẩm ( không thay đổi ) + Nhà phân phối: 100 sản phẩm ( thương lượng )

Đặc biệt đối với nhà phân phối từ lần lấy hàng thứ 2 trở đi có thể thương lượng về số lượng hàng hóa mỗi lần nhập

Khi bạn đặt hàng bạn sẽ nhận được hàng y như hình ảnh bạn thấy !

Bởi vì đều là Hình ảnh thật 100% nên bạn sẽ yên tâm như chính tay bạn lựa, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp video đi kèm để bạn có thể xem rõ sản phẩm hơn !

Related Articles

Trả lời

Back to top button