Chi tiết công thức cách làm nước sâm tiên thảo cực thơm ngon bổ dưỡng

Nấu lá tiên thảo

– Nồi nhỏ cho lên bếp, cho lá tiên thảo cùng 1 lít nước, nấu lửa nhỏ tầm 30 p đến khi nhừ.

– Tắt bếp, chờ nguội 1 xíu.

– Vò kỹ lá cho ra hết chất nhớt sau đó lọc qua rây, lấy nước, bỏ xác.

(Đến bước này, nếu cho nước tiên thảo vào nồi nấu lại với lửa nhỏ, hòa xíu bột năng hoặc bột sắn dây với nước, cho bột vào nước tiên thảo, khuấy đều tay, nước tiên thảo sẽ dần dần sánh lại, đổ ra khuôn, để nguội, cho vào tủ lạnh, là mình có sương sáo rồi đấy mọi người).

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-lam-nuoc-sam-tien-thao-cuc-thom-ngon-bo-duong-01148

Related Articles

Trả lời

Back to top button