Vào bếp

Chi tiết 2 cách làm mứt dâu tây cực ngon như ngoài hàng

[ad_1]

Sên mứt

– Sau khi ngâm, rửa dâu lại với nước rồi vớt ra, để ráo.

– Tiếp theo, bạn cho dâu cùng 600 gr đường vào chảo, đun với lửa nhỏ cho tới khi dâu mềm và nước đường chuyển thành màu hồng.

– Tiếp tục đun thêm khoảng 30 phút nữa rồi vớt dâu ra, riêng phần nước đường thì bạn vẫn đun cho đến khi nước đặc lại.

– Sau đó, bạn cho dâu trở lại vào chảo, rim cho đều. Khi nước đường chuyển thành màu nâu sẫm, bạn tắt bếp.

[ad_2] View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/chi-tiet-2-cach-lam-mut-dau-tay-cuc-ngon-nhu-ngoai-hang-01233

Related Articles

Trả lời

Back to top button