Cách ướp và cách làm sườn nướng cơm tấm mềm ngon thấm vị không khô

Nướng sườn

Để làm nước sốt, bạn cho vào chén 1 muỗng canh mật ong, 1/2 muỗng canh tương đen, 1/2 muỗng canh dầu hào, 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh dầu sa tế khuấy đều.

Để nhiệt độ bếp nướng ổn định, bạn bật trước 5 phút ở nhiệt độ vừa.

Bếp nướng đã nóng, bạn cho sườn lên vĩ nướng, để nhiệt độ ở mức vừa, trở sườn cho đến khi sườn chín vàng đều.

Sau đó, hạ thấp nhiệt độ của bếp xuống, dùng cọ quét nước sốt lên sườn nướng khoảng 2 phút để gia vị được thấm hơn.

Tiếp tục trở mặt và quét nước sốt lên mặt còn lại, bạn nướng thêm khoảng 5 phút nữa là được.

Mách nhỏ

Ngoài cách nướng như trên, bạn còn có thể nướng bằng các dụng cụ khác như:

  • Nướng thịt bằng nồi chiên không dầu, bạn cho thịt vào nồi, sau đó nướng thịt ở 200 độ C trong 5 – 6 phút.
  • Nếu dùng lò nướng thì bạn nên làm nóng lò trước ở 200 độ C trong 10 phút để lò ổn định nhiệt, sau đó cho thịt vào nướng ở 220 độ C từ 7 – 8 phút.
View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-uop-va-cach-lam-suon-nuong-com-tam-mem-ngon-tham-vi-08201

Related Articles

Trả lời

Back to top button