Những Cách Thắt Dây Giày Hình Quả Trám, 15 Cách Buộc Dây Giày Đẹp

Đối với các tín đồ yêu thích những đôi giày sneaker, một đôi giày đẹp được coi như tác phẩm nghệ thuật, còn người mang đôi giày ấy chính là một nghệ sĩ. Nhưng một đôi giày đẹp sẽ không thể nào toát lên hết vẻ đẹp vốn có của nó nếu như người dùng không biết cách buộc dây giày làm sao cho độc đáo. Thì đương nhiên đôi giày ấy cũng sẽ trở nên bình thường như những đôi giày khác. Dưới đây là những cách buộc dây giày sneaker zipit.vn chia sẻ cực dễ thực hiện bạn có thể tham khảo để làm mới cho đôi giày của mình.

Đang xem: Cách thắt dây giày hình quả trám

Nội dung chính

Một số cách buộc dây giày sneaker đơn giản và độc đáoCách buộc dây giày thể thao kiểu xương cáCách buộc dây giày hình quả trámCách buộc dây giày sneaker theo kiểu hàng ngangCách buộc dây giày kiểu rối bời

Thông tin chung về dây giày

Dây được biết đến là sợi dây được buộc trên đôi giày và có tác dụng để tạo được độ rộng, chật phù hợp với từng kích thước của đôi chân. Cũng như giúp cho đôi giày có thể ôm sát vào đôi chân của người dùng mang lại cảm giác dễ chịu khi hoạt động và di chuyển.

*
*
*
*
*
*

Cách buộc dây giày kiểu rối bờiTuy tên gọi là rối bời nhưng cách thực hiện lại không rối đâu đó. Nếu không muốn những đôi giày vốn có phong cách lại trở thành một đống bòng bong. Một điều cần lưu ý cho cách buộc dây giày này là không nên áp dụng cho những đôi giày có màu trắng trơn. Bạn có thể thực hiện kiểu buộc độc đáo này theo các bước sau:

Bước thứ nhất

Bạn luồn 2 đầu dây giày vào hai lỗ ở hàng đầu tiên theo hướng từ mũi chân lên và cầm hai đầu dây kéo căng sao cho hai đầu dây đó bằng nhau.

Xem thêm: Top 10 Cách Phối Đồ Với Cardigan, Cách Phối Quần Áo Nam Với Cardigan

Bước thứ hai

Bạn xỏ đầu dây thứ nhất bên phải luồn từ dưới lên trên vào lỗ thứ 4 bên trái, bỏ qua lỗ thứ 2 và 3. Tiếp theo bạn xỏ vào lỗ thứ 3 bên phải phía trên và xỏ tiếp vào lỗ thứ 6 từ dưới lên ở bên trái. Tương tự bạn sẽ xỏ tiếp vào lỗ thứ 5 bên trên ở bên phải và luồn vào lỗ cuối cùng từ dưới lên trên.

Bước thứ ba

Tương tự như bước thứ hai, bạn luồn đầu dây còn lại từ bên trái qua và từ dưới lên trên lần lượt. Sau khi đã luồn hết dây giày đến lỗ cuối cùng, bạn thắt chặt dây lại là đã hoàn thành rồi.

Xem thêm: Túi Xách Cho Người 60 Tuổi, Chọn Túi Xách Cho Người Trung Niên

Cách này cũng khá phức tạp nhưng sẽ mang lại cho bạn một đôi giày sneaker vô cùng mới lạ và độc đáo. Bạn hãy thứ nhé!

Lời kết

Với những cách buộc dây giày sneaker zipit.vn giới thiệu. Tin chắc những tín đồ yêu thích giày thể thao sẽ rất hào hứng muốn thực hiện phải không nào? Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều cách buộc dây giày khác nữa hãy thường xuyên truy cập và theo dõi trang web của chúng tôi nhé. Chắc chắn những thông tin đó sẽ giúp bạn có thêm nhiều mẹo hay chăm sóc giày và phối đồ cùng với giày của mình.

Related Articles

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button