Cách Tặng Trang Phục Trong Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại

Như bất kỳ tựa game MOBA trên nền tảng mobile nào khác Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ tặng kèm người chơi một số tướng khi bắt đầu chơi. Nhưng điểm đặc biệt là Tốc Chiến còn tặng thêm đến 6 trang phục nữa.

Đang xem: Cách tặng trang phục trong liên minh huyền thoại

Đầu tiên, từ cấp 1 tới cấp 10, người chơi sẽ nhận được tướng mỗi khi lên cấp. Tuy vậy những vị tướng này là cố định chứ không cho phép người chơi chọn. Những tướng được tặng bao gồm: Garen, Master Yi, Jinx, Ahri, Annie, Ashe, Lux, Blitcrank, Janna, Vi và Nasus. Số tướng này đã bao gồm hết các vị trí có thể chơi trên game.

Hoàn thành nhiệm vụ phòng đấu luyện nhận tướng

Ở phòng tập đấu luyện sẽ có 9 nhiệm vụ với những yêu cầu cực kỳ dễ chủ yếu để giúp người chơi làm quen với game. Tuy nhiên phần thưởng cho các nhiệm vụ này là rất lớn, người dùng có thể tùy chọn bất kỳ tướng nào trong những tướng đã ra mắt hiện tại. Một số tướng tương đối mạnh trong meta hiện tại là Ezreal, Jhin cho vị trí xạ thủ; Darius, Tryndamere cho vị trí đấu sĩ; Akali, Zed ở vị trí sát thủ.

Xem thêm: Top Các Mẫu Ví Của Local Brand, Top Ví Nên Mua Tại Local Brand Davies

*

Nhiệm vụ phần thưởng đấu trường

Ở loạt nhiệm vụ này có yêu cầu khó hơn 1 chút nhiệm vụ phòng tập những vẫn tương đối dễ hoàn thành. Nhưng ở đây, người chơi sẽ không được lựa chọn những tướng tùy thích mà sẽ được tặng rương tướng, rương ngẫu nhiên hoặc là rương trang phục. Ra được đồ ngon hay không còn phụ thuộc vào nhân phẩm.

*

Sự kiện học viện tốc chiến

Sự kiện này sẽ cho người chơi 3 nhiêm vụ mỗi ngày và yêu cầu các nhiệm vụ cũng có độ khó khác nhau. Chuỗi nhiệm vụ này yêu cầu người chơi thực hiện hàng ngày và sẽ có quà tặng lớn ở các mốc. Ví dụ như ở mốc 5 ngày liên tục, người chơi sẽ được tặng một trang phục ngẫu nhiên, nhưng nhận được trang phục đẹp không cũng lại tiếp tục phải dựa vào nhân phẩm.

Xem thêm: chụp ảnh trang phục ấn độ

*

Sự kiện tình anh em Noxus

*

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến có lối chơi khó hơn các game MOBA trên mobile trước đây. Chính vì thế mà Riot đang phối hợp với VNG để tặng những quà trên giúp người chơi có động lực làm quen với game. Chúc các bạn may mắn và mở ra được nhiều trang phục xịn.

Related Articles

Trả lời

Back to top button