Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Thẻ Đổi Trang Phục Trong Liên Quân Mobile

Tựa game đình đám liên quân mobile với số lượng người chơi khủng nhất năm 2019. Với cấu hình game đẹp, nét, nhưng nhẹ. Rất nhiều điện thoại có thể tương thích và sử dụng được. Khi người chơi game sở hữu nhiều tướng và đã chơi thuần thục rồi. Nhu cầu về thẩm mỹ sẽ được đẩy mạnh hơn bao giờ hết. Như chúng ta đã biết Liên Quân Mobile hiện tại sở hữu hàng trăm bộ skill dành cho nhiều tướng khác nhau. Những skill từ giá rẻ đến giá cao chót vót đều có đủ. Nhưng trang phục nào cũng có nét đẹp riêng của nó. Và hôm nay zipit.vn sẽ gửi đến bạn những các mua trang phục Liên Quân với giá cực rẻ nhé.

Đang xem: Cách sử dụng thẻ đổi trang phục trong liên quân

Mục Lục

2 Cách mua trang phục Liên Quân giá rẻ 

Mua trang phục liên quân ở đâu?

Bạn hãy lưu ý rằng chỉ duy nhất một địa điểm có thể mua trang phục liên quân giá rẻ chính là cửa hàng của Liên Quân. Trang phục liên quân bạn sẽ không bán được hay tặng cho người khắc được, mà bạn cần phải nạp quân huy để mua. Và sau đây là cách mua trang phục LQ.

Bước 1 : Đăng nhập vào game

Bước 3 : Chọn trang phục cần mua. Lưu ý ; nếu bạn có đủ quân huy mới mua được

Cách mua trang phục Liên Quân giá rẻ 

Nếu trang phục trong cửa hàng quá đắt so với bạn, thì hôm nay zipit.vn sẽ chỉ cho bạn cách mua trang phục liên quân giá rẻ. Tuy không được nhiều, nhưng một phần nào đó cũng đỡ được chút ít. Thôi không luyên thuyên nữa, mình xin phép được bắt đầu.

Xem thêm: Top 10 Kiểu Tóc Của Lê Bảo Là Gì, Kiểu Tóc Lê Bảo Bình

Sử dụng thẻ giảm giá 50%, 20% trang phục liên quân

Sử dụng thẻ giảm giá cũng là một cách để có thể sở hữu trang phục với giá cực rẻ. Tuy nhiên để nhận được những thẻ này. Bạn phải tham gia những sự kiện mà Liên Quân tổ chức trong những dịp lễ đặc biệt nào đó. Hoặc ban điều hành sẽ mở bán trang phục này với cái giá cực rẻ, chỉ từ 1 đến 2 quân huy bạn đã có thể sở hữu thẻ giảm giá từ 20% – 70%. 

Để sử dụng những thẻ này đầu tiên bạn phải có số lượng quân huy nhất định trong tài khoản. Sau đó vào cửa hàng và tìm mua trang phục. Thẻ giảm giá này có nhiều hình thức hoạt động khác nhau. Có thẻ thì giảm giá cho tất cả các trang phục, có thẻ chỉ giảm 1 số trang phục nhất định mà nhà phát hành quy định mà thôi. Vì thế trước khi mua bạn phải đọc kỹ những ghi chú ghi trên tờ giảm giá.

Mua trang phục Liên Quân thông qua đơn vị thứ 3

Những trang phục với giá cả đắc đỏ thật khó để có thể sở hữu dễ dàng. Như đã nói ở trên, những trung gian nạp chính thống lúc nào cũng thu phí rất cao. Chính vì thế giá sở hữu trang phục đã cao nay lại còn cao hơn. Chính vì thế mua trang phục từ các shop Liên Quân là lựa chọn hàng đầu cho bạn

Vậy câu hỏi là : ” Trang phục thì mua kiểu gì được ” . Đúng rồi không mua được, nhưng bạn có thể mua quân huy sau đó rồi dùng quân huy đó mua trang phục.

Xem thêm: Những Kiểu Cắt Tóc Đẹp Nhất Hiện Nay, Bộ Sưu Tập Những Kiểu Tóc Đẹp Nhất

Nếu bình thường bạn nạp bằng thẻ vào game thì 10k chỉ nhận được 16 quân huy. Thì khi bạn mua quân huy tại shop zipit.vn sẽ rẻ tiết kiệm được it nhất là 20%. Còn chờ gì nữa mà không ấn vào dòng chữ màu xanh để mua.

Related Articles

Trả lời

Back to top button