Cách Phối Đồ Nam Mập Lùn Không Thể Bỏ Qua, Tổng Hợp Các Cách Phối Đồ Cho Nam Mập Lùn

Bạn đang ngần ngại không biết lựa chọn cho mình một bộ đồ như thế nào ? Bạn đang lo lằng về số cân nặng của mình không thể phù hợp với các bộ quần áo. Yên tâm đi sau đây Béo Bảnh Bao sẽ giúp các bạn khắc phục các điểm trên bằng những phong cách phối đồ cho người mập vừa hợp thời trang lại vừa phù hợp với vóc dáng của các bạn nữa nhé!

Hướng dẫn toàn tập những phong cách phối đồ cho người mập

Đối với những người mập lùn thì chắc chắn việc lựa chọn đồ khá rắc rối và khó khăn, các bạn thường phải lựa chọn cho mình những bộ đồ mang thiên hướng đơn giản màu sắc cũng thường là màu đen và trắng làm chủ đạo. Tuy nhiên nó cũng khiến chúng ta càng ngày mất đi style thời trang của mình, vậy thì làm sao chúng ta có thể khắc phục những điểm này và làm sao chúng ta lựa chọn được nhiều màu sắc cũng như các kiểu dáng thời trang độc đáo hơn.

Đang xem: Cách phối đồ nam mập lùn

*

Hiện nay tại thị trường thời trang của Việt Nam có rất ít các nơi bán quần áo dành cho người béo, và nếu có các size dành cho các bạn thì cũng không có quá nhiều sự lựa chọn dành cho các bạn. Tuy nhiên tại Béo Bảnh Bao của chúng tôi các bạn sẽ không chỉ có được sự lựa chọn về các style thời trang riêng biệt mà còn có vô vàn các sự lựa chọn từ các dòng thời trang cao cấp hiện nay.

*

Tuy nhiên để hướng dẫn các bạn có thể lựa chọn cho mình những bộ đồ phù hợp cũng như làm sao để các bạn có thể lựa chọn màu sắc mà không e ngại về vóc dáng của mình, sau đây mình sẽ đi sâu hơn về vấn đề lựa chọn và phối hợp quần áo dành riêng cho các bạn béo.

Lựa chọn áo thun nam cho người mập lùn

Áo thun ở Việt Nam được rất đông các bạn nam yêu thích và sử dụng, tuy nhiên chúng ta có thể thấy rằng với các bạn nam béo có rất ít các sự lựa chọn cho mình hầu như là các mẫu đơn giản cũng như hai màu đen và trắng. Nhưng hôm nay Béo Bảnh Bao sẽ bật mí cho các bạn một phương pháp lựa chọn các mẫu áo thun nam một cách đa dạng về mẫu mã và màu sắc hơn.

*

Những chiếc áo thun dành cho người mập lùn thường sử dụng sẽ là những chiếc áo thun có cổ hoặc cổ tròn, điểm thứ hai chính là độ rộng của chiếc áo cũng cần cân sứng với người mặc từ đây sẽ đảm bảo cho sự thoải mái cũng như sự hài hòa đối với vóc dáng của người mập, chúng ta có thể lựa chọn các loại áo thun một màu, hoặc các mẫu áo thun phải có sự cách điệu để đem lại một cảm giác nhìn khiến chúng ta cao hơn và ốm đi.

Xem thêm: Thẻ Quà Tặng Esteem Gift Uy Tín, Gift Network

Các bạn có thể tham khảo: Những kiểu áo thun nam big size dành cho người béo

Chọn quần dài hay short để đi chơi dành cho các bạn nam béo lùn

Nhiều bạn nam mập lùn khá e ngại về vấn đề lựa chọn quần áo để có thể dạo phố, nhất là về vấn đề giữa quần dài và quần short ngắn, đây là một trong những vấn đề mà các bạn nam béo thấp hay mắc phải. Hầu như sự lựa chọn các chiếc quần dài jean luôn là một trong những phương pháp mà các bạn sử dụng chủ yếu.

*

Tuy nhiên với mình các bạn vẫn có thể lựa chọn thêm một số các loại quần short ngắn cũng không hề khiến cho bản thân mình tròn và thấp đi đâu nhé. Chủ yếu các bạn nên sử dụng các loại chất liệu quần short jean hoặc short kaki làm chủ đạo đây là hai loại vải khiến cho chúng ta dễ phối đồ nhất hiện nay.

Những kiểu áo khoác dành cho nam béo chân ngắn

Một chiếc áo khoác khi đi ra ngoài cũng vô cùng quan trọng nhất là với những bạn béo thấp đấy nha, khi sử dụng chiếc áo khoác giúp các bạn trở nên phong cách hơn rất nhiều. Sự đặc biệt ở đây chính là những bạn béo thấp khi mặc một chiếc áo khoác phù hợp sẽ khiến các bạn thanh mảnh hơn rất nhiều khi đi ra đường.

Xem thêm: giày tập võ cổ truyền

*

Không chỉ là một trong những biện pháp tránh nắng hay lạnh mà chiếc áo khoác còn là một trong những điểm nhấn giúp chúng ta có một lỗi thời trang độc đáo hơn rất nhiều đấy nhé.

Related Articles

Trả lời

Back to top button