1M50 Mặc Gì Đẹp Cách Phối Đồ Cho Người Lùn Chân To Nam Tự, Gợi Ý Mặc Đồ Cho Các Bạn

Những bạn nam có chiều cao hơi “khiêm tốn” một chút chắc hẳn thật khó nghĩ trong việc lựa chọn quần áo phải không. Việc mặc những set đồ rộng thùng thình và hơi lôi thôi hẳn là không hợp với bạn nam một chút nào. Vậy nên, những bạn nam có chiều cao khiêm tốn hãy chú ý sử dụng những item và cách phối nhìn sao cho thật gọn gàng và trông cho dài chân nhất có thể nhá. Hãy cùng zipit.vn bỏ túi ngay 15+ Cách phối đồ cho nam lùn cực dễ dàng nha.

Đang xem: Cách phối đồ cho người lùn chân to nam

Menu

1 CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM LÙN VÀO MÙA HÈ SIÊU NĂNG ĐỘNG – KHỎE KHOẮN2 CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM LÙN VÀO MÙA ĐÔNG ẤM ÁP – COOL NGẦU

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM LÙN VÀO MÙA HÈ SIÊU NĂNG ĐỘNG – KHỎE KHOẮN

#1. Áo phông trắng + Quần ống suông

Cách phối đồ cho nam lùn cực kì đơn giản này khiến cho bạn nam trông vẫn nổi bật lắm đấy. Một chiếc áo phông trắng đơn giản đã đủ khiến cho bạn nam trông thu hút lắm đó. Quần ống suông đen đơn giản làm cho set đồ thêm đỉnh nữa đó. Một chiếc túi bao tử đeo chéo là item siêu ngầu cho bạn nam luôn đó nha. Giày sneaker trắng đơn giản nhưng cũng rất hợp với set đồ này đó.

*

Source: Pinterest.com

#2. Áo phông trắng + Quần đùi

Áo phông trắng oversize trông cực kì năng động và trông rất rất khỏe khoắn đấy nhé bạn nam. Quần short đen đơn giản cho một ngoại hình trông vô cùng trẻ trung luôn đấy nha bạn. Túi đeo chéo mini đơn giản cũng là item mà các chàng trai có thể thêm vào cho set đồ thêm nổi bật nha. Giày sneaker trắng cũng là item đơn giản mà bạn có thể sử dụng cho set đồ này nha.

*

Source: Pinterest.com

#3. Áo kẻ ngang cam + Quần ống suông be

Áo kẻ ngang cam là một item vô cùng trẻ trung và trông cũng khá vintage đấy. Áo tay lỡ sẽ khiến cho bạn nam trông còn ngầu hơn nữa nha. Một chiếc quần ống suông màu be nhạt cực kì hơp với chiếc áo kẻ ngang đấy nha. Cách phối đồ cho nam lùn này cực kì vintage và cũng cực ngầu luôn đó. Một đôi giày sneaker vải màu đen sẽ rất hợp với set đồ này nha.

*

Source: Pinterest.com

#4. Áo sơ mi + Quần jeans baggy xanh nhạt

Cách phối đồ cho nam lùn này trông cực kì Hàn Quốc và cũng cực kì ngầu luôn nha. Một chiếc áo sơ mi màu trắng với họa tiết nổi bật khiến cho bạn nam trông cực ngầu và cực thời trang luôn nha. Quần jeans xanh nhạt khiến cho bạn nam trông năng động hơn nhiều nữa đấy. Một đôi giày thể thao đen đơn giản khiến cho bạn nam trông còn ngầu hơn nữa đấy.

*

Source: Pinterest.com

#5. Áo phông trắng + Quần skinny jeans đen

Chiếc áo phông màu trắng đơn giản cũng khiến cho bạn nam trông rất ngầu với ngoại hình siêu đơn giản đó nha. Chiếc áo đơn giản màu trắng có họa tiết chữ màu đen đơn giản đã khiến cho bạn nam nổi bật rồi đấy. Chiếc quần skinny jeans màu đen rách gối khiến cho bạn nam trông đơn giản nhưng cũng thu hút lắm đó. Một đôi sneaker cao cổ cũng rất hợp với set đồ này đó.

*

Source: Pinterest.com

#6. Áo phông đen + Quần ống suông đen

Cách phối đồ cho nam lùn này siêu đơn giản và siêu ngầu luôn đó nha bạn nam. Một chiếc áo phông đen dơn giản khiến cho bạn nam trông trắng hơn và cũng vô cùng ngầu luôn đó. Quần ống suông dài vô cùng đơn giản luôn nha. Cho áo vào quần cũng khiến cho bạn nam trông dài người hơn nhiều đó nha. Phối set đồ này với một đôi sneaker

*

Source: Pinterest.com

#7. Áo sơ mi kẻ caro + Quần skinny jeans rách

Áo sơ mi kẻ caro cực năng động trẻ trung đó nha bạn nam. Một chiếc áo sơ mi đơn giản cũng đã đủ khiến bạn nam trông siêu nổi bật luôn đó nha. Quần jeans rách gối mày đen đơn giản cũng rât hợp với chiếc áo này luôn nha. Quần skinny jeans đơn giản còn khiến bạn nam trông chân dai hơn một xíu đó. Cách phối đồ cho nam lùn này cực hợp với một đôi sneaker cao cổ nổi bật nha.

*

Source: Pinterest.com

CÁCH PHỐI ĐỒ CHO NAM LÙN VÀO MÙA ĐÔNG ẤM ÁP – COOL NGẦU

#1. Áo nỉ dài tay + Quần kẻ caro

Áo nỉ dài tay màu đen đơn giản nhưng cũng đã khiến cho bạn nam trông siêu ngầu và siêu thu hút đó. Một chiếc quần kẻ caro cực độc đáo cũng khiến cho ạn nam trông rất ngầu nha. Cách phối đồ cho nam lùn rất hợp vơi smootj chiếc túi đeo chéo màu xám đó nha. Một đôi giày thể thao màu xám đơn giả khiến set đồ trong năng động hơn nhiều đó nha.

Xem thêm: Những Bộ Phận Làm Nên Trang Phục Dân Tộc Mường Thanh Hóa, Trang Phục Dân Tộc Mường Ở Thanh Hóa

*

Source: Pinterest.com

#2. Áo nỉ màu xanh rêu + Quần baggy jeans

Cách phối đồ cho nam lùn này cực kì đơn giản với chiếc áo màu siêu xinh luôn đó nha. Một chiếc áo màu xanh rêu nhạt cực tôn da và cực lạ luôn nha. Áo nỉ khi mặc lên khiến bạn nam trông siêu năng động luôn đó. Quần baggy jeans đơn giản rất hợp với set đồ này nha. Các bạn nên xắn gấu quần lên một chút để trông nổi bật hơn nha.

*

Source: Pinterest.com

#3. Áo len đen + Quần ống suông màu be

Cách phối áo len với quần ống suông màu be này trông siêu Hàn Quốc và siêu ngầu luôn đấy. Chiếc áo len cổ lọ trông vô cùng ngầu à khiến bạn nam trông rất cool luôn đó. Phối chiếc áo len đen này cùng vơi môt chiếc quần ống suông màu be đơn giản cũng rât hợp với chiếc áo luôn nha. Cách phối đồ cho nam lùn này rất hợp vơi một đôi sneaker đơn giản nha.

*

Source: Pinterest.com

#4. Áo phông trắng + Áo polo dài tay + Quần ống suông

Cách phối đồ cho nam lùn này không đơn giản nhưng cực kì ngầu và cực kì thời trang luôn đấy. Một chiếc áo polo dài tay màu đen để mặc bên trong nha bạn nam. Chiếc áo phông trắng mặc trùm bên ngoài khiến bạn nam trông siêu độc đáo luôn đấy. Phối cùng một chiêc quần ống suông đen và cho áo vào quần là các để chân trông dài hơn nha.

*

Source: Pinterest.com

#5. Áo phông cam cháy + Áo khoác jeans + Quần jeans đen

Cách phối đồ cho nam lùn này cực ngầu và khiến bạn nam trông siêu tinh nghịch luôn nha. Một chiếc áo cam cháy đơn giản. Đây là màu rất nổi và cũng là một phần hot trend của năm nay đấy. Chiếc áo này mặc bên trong và khoác ngoài là một chiếc áo khoác jeans màu xanh đậm cực kì hợp đó nha. Phối item này cùng với một cheiecs quần jeans đen đơn giản cũng khiến bạn nam trông ngầu hơn đó nha. Phối cùng một đôi giày sneaker đơn giản nha.

*

Source: Pinterest.com

#6. Áo nỉ kẻ ngang + Quần jeans 

Cách phối đồ cho nam lùn này cực đơn giản và rất Hàn Quốc luôn nha. Một chiếc áo với họa tiết kẻ ngang khiến cho bạn nam trông tinh nghịch hơn một chút đó nha. Chiếc áo màu xanh với kẻ ngang màu vàng nhạt cực kì hợp nhau luôn đó. Phối chiếc áo cùng một chiếc quần jeans xanh rách ở ống quần khiến bạn nam trông siêu đỉnh luôn đấy. Cách phối đồ cho nam lùn này rât hợp với một đôi sneaker trắng luôn nha.

*

Source: Pinterest.com

#7. Áo nỉ trắng + Quần vải đen

Chiếc áo nỉ trắng với cổ lọ cực kì Hàn Quốc luôn đó nha. Một chiếc áo này đã đủ khiến bạn nam trông cực kì ngầu luôn đấy nhé. Phối chiếc áo này cùng với một chiếc quần vải màu đen ống suông cực kì đơn giản luôn nha. Phối set đồ này với một chiếc túi bao tử đeo chéo khiến set đồ trông hoàn hảo lắm nha. Một đôi sneaker màu trắng đơn giản khiến cho set đồ hoàn chỉnh hơn nhiều đấy. Cách phối đồ cho nam lùn này cực ngầu luôn nha, bạn nam hãy cho áo vào quần để trông cao hơn nhé.

*

Source: Pinterest.com

#8. Áo len cổ V rộng + Quần vải nâu 

Cách phối đồ cho nam lùn này cực kì Hàn Quốc đó nha. Phối chiếc áo len cổ V rộng cùng với một chiếc quần nâu cực kì hợp nha. Một chiếc áo sơ mi mặc bên trong có thể khiến cho set đồ thêm nổi bật nữa đấy nha. Cách phối đồ cho nam lùn này có thể phối cùng một chiếc quần nâu đơn giản khiến set đồ trông ngầu hơn đó. Sneaker trắng đơn giản cũng rất hợp vơi set đồ này đấy.

Xem thêm: các kiểu tóc nối đẹp

*

Source: Pinterest.com

Trên đây là 15+ Cách phối đồ cho nam lùn cực đơn giản nhưng cũng kheiens bạn nam tổng ngầu hơn đấy. Hãy nhớ tip là bỏ áo vào quần với những set đồ phù hợp để chân trông dài hơn nha.

Chuyện ngoài lề: “Hiện nay thời trang đang ngày càng phát triển, có thể là đây sẽ là một đinh hướng phát triển công việc cho bạn. Nếu bạn quan tâm đến nó thì bạn có thể tham gia các khóa học thiết kế thời trang của zipit.vn nhé!

Related Articles

Trả lời

Back to top button