Cách nướng thịt heo giòn da bằng lò nướng và bằng nồi chiên không dầu

Nướng thịt

Bật sẵn lò nướng ở mức 200 độ C trong vòng 10 phút. Tiếp theo, dùng giấy bạc bọc quanh miếng thịt, sau đó phết 1 ít giấm ăn lên bề mặt da của miếng thịt. Tiếp đến, phủ kín phần da heo với muối biển hột to.

Cho thịt vào nướng khoảng 45 – 50 phút ở mức 200 độ C. Sau 45 phút, lấy thịt ra, gỡ bỏ hết phần muối trên da. Gắp thịt lên trên miếng vỉ nướng, để tránh không cho muối dính vào thịt gây ra mặn, sau đó cho thịt vào lò nướng thêm khoảng 12 – 15 phút nữa.

Nướng tới khi phần da heo nổ, nổi xù lên, giòn tan là được.

Bạn dùng giấy bạc bọc quanh miếng thịt, sau đó phết 1 ít giấm ăn lên bề mặt da của miếng thịt. Tiếp đến, phủ kín phần da heo với muối biển hột to. Bạn cho miếng thịt vào nồi chiên không dầu.

Nướng trong nồi chiên không dầu trong 60 phút ở 200 độ C rồi bỏ miếng thịt ra ngoài. Khéo léo gạt bỏ hết phần muối trên bì. Lúc này muối đã hút hết chất lỏng trên bì và đóng khô lại thành tảng nên có thể bóc nguyên tảng muối ra.

View more information: https://www.dienmayxanh.com/vao-bep/cach-nuong-thit-heo-gion-da-cuc-hap-dan-va-nhanh-chong-00643

Related Articles

Trả lời

Back to top button